Cuộc sống toàn hàng hiệu, siêu xe, thú cưng đặc biệt và làm bạn với người nổi tiếng của cậu ấm Dubai 15 tuổi

Mặc dù mới 15 tuổi thế nhưng do có bố là tài phiệt ngành xây dựng tại Dubai nên Rashed Saif Belhasa đã có cuộc sống sang chảnh đáng mơ ước ngay từ khi vừa chào đời.

Mặc dù mới 15 tuổi thế nhưng do có bố là tài phiệt ngành xây dựng tại Dubai nên Rashed Saif Belhasa đã có cuộc sống sang chảnh đáng mơ ước ngay từ khi vừa chào đời.

Những ngày qua, hình ảnh Rashed Saif Belhasa (15 tuổi), cậu ấm của tài phiệt ngành xây dựng Dubai Saif Ahmed Belhasa, xuất hiện vô cùng vui vẻ bên chiếc xế hộp Ferrari dán đầy logo Louis Vuitton x Supereme đã khiến mạng xã hội thế giới xôn xao.
 


 

Là "fan cuồng" của cơn sốt Supreme x Louis Vuitton, lại đặc biệt yêu thích những chiếc xế hộp đẳng cấp vậy nên cậu ấm xứ Dubai đã biến chiếc siêu xe Ferrari F12 Berlinetta trị giá 200.000 bảng Anh phủ đầy logo Supreme x Louis Vuitton, vô cùng ấn tượng.

Đoạn video sau khi được đăng tải đã thu hút hàng triệu lượt theo dõi trên Instagram với những lời bình luận thể hiện sự ngưỡng mộ, xuýt xoa.
 

Cuộc sống toàn hàng hiệu, siêu xe, thú cưng đặc biệt và làm bạn với người nổi tiếng của cậu ấm Dubai 15 tuổi-1
 

Trên thực tế, đây không phải là lần đầu tiên, Rashed Saif Belhasa khiến người ta ghen tỵ, ngưỡng mộ đến thế. Là con trai của tài phiệt ngành xây dựng Dubai Saif Ahmed Belhasa vậy nên ngay từ khi mới chào đời, Rashed Saif Belhasa đã có được cuộc sống "ngậm thìa vàng" đáng mơ ước với siêu xe, hàng hiệu và những người bạn giàu có, nổi tiếng....
 

Cuộc sống toàn hàng hiệu, siêu xe, thú cưng đặc biệt và làm bạn với người nổi tiếng của cậu ấm Dubai 15 tuổi-2
Rashed Saif Belhasa chụp ảnh cùng ngôi sao bóng đá Messi.
 

Ngoài giờ đi học, Rashed Saif Belhasa còn điều hành một công ty thời trang nhỏ của mình. Cũng ấn tượng không kém là cậu ta còn sở hữu một "sở thú" nhỏ với những thú cưng thuộc hàng khủng là hổ, sư tử, tinh tinh trong căn biệt thự nhà mình.
 

Cuộc sống toàn hàng hiệu, siêu xe, thú cưng đặc biệt và làm bạn với người nổi tiếng của cậu ấm Dubai 15 tuổi-3
Thú cưng của cậu ấm xứ Dubai cũng phải thật khác biệt.
 

Cuộc sống toàn hàng hiệu, siêu xe, thú cưng đặc biệt và làm bạn với người nổi tiếng của cậu ấm Dubai 15 tuổi-4
Xinh xinh, nho nhỏ hơn là những chú hổ con.
 

Cuộc sống toàn hàng hiệu, siêu xe, thú cưng đặc biệt và làm bạn với người nổi tiếng của cậu ấm Dubai 15 tuổi-5
Cậu bé rất thích gặp gỡ, trò chuyện và chụp ảnh với người nổi tiếng.
 

Cuộc sống toàn hàng hiệu, siêu xe, thú cưng đặc biệt và làm bạn với người nổi tiếng của cậu ấm Dubai 15 tuổi-6
Cậu bé chụp ảnh bên người cha đại gia.
 

Cuộc sống toàn hàng hiệu, siêu xe, thú cưng đặc biệt và làm bạn với người nổi tiếng của cậu ấm Dubai 15 tuổi-7Cuộc sống toàn hàng hiệu, siêu xe, thú cưng đặc biệt và làm bạn với người nổi tiếng của cậu ấm Dubai 15 tuổi-8
Rashed Saif Belhasa luôn thích sưu tập giày.
 

Cuộc sống toàn hàng hiệu, siêu xe, thú cưng đặc biệt và làm bạn với người nổi tiếng của cậu ấm Dubai 15 tuổi-9
Supreme x Louis Vuitton mọi nơi.
 

Cuộc sống toàn hàng hiệu, siêu xe, thú cưng đặc biệt và làm bạn với người nổi tiếng của cậu ấm Dubai 15 tuổi-10Cuộc sống toàn hàng hiệu, siêu xe, thú cưng đặc biệt và làm bạn với người nổi tiếng của cậu ấm Dubai 15 tuổi-11Cuộc sống toàn hàng hiệu, siêu xe, thú cưng đặc biệt và làm bạn với người nổi tiếng của cậu ấm Dubai 15 tuổi-12Cuộc sống toàn hàng hiệu, siêu xe, thú cưng đặc biệt và làm bạn với người nổi tiếng của cậu ấm Dubai 15 tuổi-13Cuộc sống toàn hàng hiệu, siêu xe, thú cưng đặc biệt và làm bạn với người nổi tiếng của cậu ấm Dubai 15 tuổi-14
  

 

Theo Trí Thức Trẻ


siêu xe

hàng hiệu

con nhà giàu

người nổi tiếng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.