Cướp xe được 10 phút thì đâm vào xe tải tử vong

Một người đàn ông ở Trung Quốc đánh cướp chiếc taxi ở miền Trung nước này nhưng chỉ 10 phút đã gây tai nạn dẫn đến thiệt mạng.

Một người đàn ông ở Trung Quốc đánh cướp chiếc taxi ở miền Trung nước này nhưng chỉ 10 phút đã gây tai nạn dẫn đến thiệt mạng.

Trang Rednet.cn hôm 19-1 đưa tin sự cố hy hữu xảy ra ở TP Thường Đức, tỉnh Hồ Nam. Người đàn ông, 27 tuổi, bắt một chiếc taxi bằng phần mềm trên điện thoại di động.

Sau đó, hắn yêu cầu tài xế chở mình đến khu vực ngoại thành rồi rút dao khống chế để cướp xe.

Cướp xe được 10 phút thì đâm vào xe tải tử vong - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: News.163.com

Trước khi bỏ trốn, tên cướp nói với người tài xế rằng ông ta có thể báo cảnh sát nếu muốn. Tất nhiên, người tài xế lập tức trình báo và cảnh sát vào cuộc theo dấu chiếc xe bị cướp.

Trong lúc lái xe với tốc độ cao, tên cướp đã tông vào một chiếc xe tải đi ngược chiều khi tìm cách vượt một chiếc xe hơi khác.

Cướp xe được 10 phút thì đâm vào xe tải tử vong - Ảnh 2.

Ảnh: News.163.com

Rednet.cn cho biết chiếc taxi - của hãng Toyota, màu trắng - đã bị hỏng nặng sau vụ tai nạn hôm 18-1 (giờ địa phương).

Nhiều cư dân mạng thay vì lên án tên cướp xấu số đã bày tỏ sự thông cảm. Một độc giả bình luận trên trang web 163.com: "Đó gọi là quả báo và nó đã đến quá nhanh".


Theo Người Lao Động

tai nạn giao thông

trộm cắp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.