Cứu người nhảy cầu, người đàn ông làm ơn mắc oán, suýt bị dìm chết cùng

Thanh niên nhảy cầu chẳng những không hợp tác khi có người cứu mà còn nhiều lần tìm cách kéo anh Triệu, cố dìm đầu anh xuống nước một cách cực kỳ ác ý.

Sự việc xảy ra ở thành phố Hà Trạch, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc. Một nam thanh niên 23 tuổi nhảy xuống sông tự tử do bế tắc trong cuộc sống. Anh Triệu, một người dân sống gần đó nhìn thấy cảnh tượng này, không ngần ngại nhảy xuống sông để cứu người.

Nào ngờ anh Triệu làm ơn nhưng mắc oán. Thanh niên nhảy cầu chẳng những không hợp tác mà còn nhiều lần tìm cách kéo anh Triệu xuống nước, cố ấn đầu anh xuống, hành động cực kỳ ác ý, giống như muốn kéo anh Triệu chết cùng.

Cứu người nhảy cầu, người đàn ông làm ơn mắc oán, suýt bị dìm chết cùng-1Anh Triệu không khỏi rùng mình sợ hãi khi nhớ lại cảnh bị người mình cứu kéo xuống nước, cố gắng dìm chết cùng.

Những người đứng trên bờ không thể chịu nổi cảnh này, cố gắng dùng các dụng cụ cứu hộ như dây thừng, thang để kéo hai người lên bờ. Lúc này, thanh niên nhảy cầu lại dùng chiêu nhắm mắt làm ngơ khiến cuộc giải cứu trở nên vô cùng khó khăn.

Mãi đến khi lính cứu hỏa đến nơi, chàng trai mới ngừng quậy phá.

Sau khi hai người được đưa lên bờ, một người tham gia giải cứu vì quá tức giận nên đã tát chàng trai nhảy cầu hai cái rất mạnh, mắng chửi anh ta là kẻ vô đạo đức, vô lương tâm.

Qua thời khắc nguy hiểm, anh Triệu không khỏi rùng mình sợ hãi khi nhớ lại cảnh bị người mình cứu kéo xuống nước, cố gắng dìm chết cùng. Điện thoại di động của anh Triệu cũng bị hỏng sau cuộc giải cứu.

Sau khi sự việc được truyền thông đưa tin, dư luận rất phẫn nộ trước hành vi ác ý của thanh niên nhảy cầu. Họ cho rằng anh ta nên bị khép vào tội "Cố ý giết người" và bị trừng phạt nghiêm khắc.

Một số người lo ngại cho rằng khi gặp tình huống tương tự, nên báo cho đơn vị cứu hộ càng sớm càng tốt và tìm kiếm những dụng cụ gần đó có thể kéo người vào bờ thay vì liều mạng nhảy xuống, vì hậu quả có thể rất tai hại.

Theo VTC

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtc.vn/cuu-nguoi-nhay-cau-nguoi-dan-ong-lam-on-mac-oan-suyt-bi-dim-chet-cung-ar838971.html

nhảy cầu


Rà soát hơn 350 người tiếp xúc gần với ca bệnh truyền nhiễm nguy hiểm
Ngày 13/6, Trung tâm Y tế huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn phối hợp với các cơ quan chuyên môn địa phương tổ chức phun khử khuẩn tại một số hộ dân của thôn Nà Lầu, xã Mỹ Phương, liên quan đến kết quả dương tính bệnh viêm não mô cầu của một hộ dân.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.