Cứu vãn màn biểu diễn thời trang đang 'hỗn loạn' ở trường mầm non, cậu bé bỗng nổi tiếng như cồn

Nếu không có sự xuất hiện của cậu bé thì không biết màn trình diễn thời trang này sẽ tiếp tục lộn xộn đến bao giờ nữa.

Nếu không có sự xuất hiện của cậu bé thì không biết màn trình diễn thời trang này sẽ tiếp tục lộn xộn đến bao giờ nữa.

Rõ ràng ai cũng biết để có thể đi catwalk chuẩn người mẫu thì phải tốn không biết bao nhiêu thời gian và công sức. Vì vậy mà nghề người mẫu không chỉ đòi hỏi vóc dáng mà còn cần sự khổ luyện. Thế nhưng người ta cũng thường xuyên bắt gặp những buổi trình diễn thời trang nghiệp dư với dàn mẫu "cây nhà lá vườn", đặc biệt là ở trường học.

Cứu vãn màn biểu diễn thời trang đang hỗn loạn ở trường mầm non, cậu bé bỗng nổi tiếng như cồn-1

Tuy nhiên trẻ con vẫn luôn hành động chẳng tuân theo một nguyên tắc nào, kể cả việc đòi hỏi cao như đi catwalk. Minh chứng là buổi trình diễn thời trang nghiệp dư của một trường mầm non ở Trung Quốc dưới đây. Nhưng điều đáng chú ý là khi màn trình diễn tưởng chừng như sắp đổ bể vì lộn xộn thì một vị cứu tinh đã xuất hiện.

Cứu vãn màn biểu diễn thời trang đang hỗn loạn ở trường mầm non, cậu bé bỗng nổi tiếng như cồn-2

Màn trình diễn thời trang đang khiến dân mạng Trung Quốc điên đảo.

Cụ thể, vì quá nhỏ nên chưa nói đến chuyện phải đi đúng chuẩn người mẫu, đến cả đường đi như thế nào các bé cũng chẳng thể nhớ được. Do đó, trên sân khấu, dù các bé đều vô cùng xinh xắn nhưng một tình trạng khá lộn xộn đã diễn ra: bé đi ngang, bé đi dọc, có bé thì đi được nửa đường đã quay lại. 

Đương nhiên, không ai trách móc gì mà ngược lại đều cảm thấy vô cùng vui vẻ và thú vị với sự hồn nhiên của các bé. Và ngay trong giây phút hỗn loạn đó thì một bé trai với phong thái cực kỳ giống người mẫu chuyên nghiệp đã xuất hiện. Không chỉ sở hữu mái tóc xoăn sành điệu, mặt ngẩng cao, lưng thẳng, bé trai này còn đến dắt bé gái đang nghiêng ngả ở giữa sân khấu đi theo mình. 

Cứu vãn màn biểu diễn thời trang đang hỗn loạn ở trường mầm non, cậu bé bỗng nổi tiếng như cồn-3
Cô bé đang nghiêng ngả giữa sân khấu thì được cậu bé đến dắt đi trong sự reo hò và tiếng cười đồng tình của khán giả.

Hành động vô cùng ra dáng đàn ông của bé trai ngay lập tức thu hút sự chú ý không chỉ của những người đang có mặt ở đó, mà còn cả của cộng đồng mạng Trung Quốc. Đoạn clip ghi lại cảnh tượng này đã được Hiệu trưởng của trường mầm non đăng tải lên Weibo. Sau đó nó đã được dân mạng Việt Nam chia sẻ và dành không ít lời khen ngợi:

"Cậu bé này có khí chất siêu đỉnh luôn ấy!"

"Thực sự là những cậu bé lớn hơn mấy tuổi cũng chưa chắc đã dám dắt tay cô bé đi trước mặt nhiều người như vậy. Quả nhiên là được dạy dỗ tốt."

"Bé trai nhà ai vậy? Không ai nhận thì mình xin về nhé!"

"Sự đáng yêu không phân biệt trai hay gái bởi tất cả trẻ con đều đáng yêu!"

"Trời ơi! Sau này chắc chắn sẽ phải nuôi dạy con trai thành một anh chàng tử tế như vậy!".


Theo Helino 


Người mẫu

cộng đồng mangl

Trường mầm non


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.