Đã vi phạm luật giao thông, người phụ nữ còn lăn ra đường ăn vạ để đòi "công lý"

Không những vi phạm luật giao thông và chống đối người thi hành công vụ, người phụ nữ còn lăn ra đường ăn vạ giống như người bị hại.

Không những vi phạm luật giao thông và chống đối người thi hành công vụ, người phụ nữ còn lăn ra đường ăn vạ giống như người bị hại.

Đã vi phạm luật giao thông, người phụ nữ còn lăn ra đường ăn vạ để đòi "công lý"

Sự việc xảy ra vào ngày 31/01 vừa qua trên một tuyến đường cao tốc tại Trung Quốc và được nhiều người dân gần đó ghi lại bằng điện thoại.


Đoạn video ghi lại cảnh tượng "vừa ăn cướp, vừa la làng" được chia sẻ trên trang Weibo.

Cụ thể, người phụ nữ hung hãn đã bị tuýt còi do vi phạm luật an toàn giao thông. Nhưng thay vì bình tĩnh để giải quyết, cô ta lại một mực cho rằng mình đi đúng và liên tục bám theo nhân viên cảnh sát để... đòi lại công lý.

"Cô ta chỉ tay, chửi bới thậm tệ và tát mạnh vào mặt của nhân viên cảnh sát với thái độ đầy thách thức.

Khi anh này lên tiếng yêu cầu dừng hành động đó lại, cô gái chẳng ngần ngại tung thêm vài cái bạt tai nữa khiến nhiều người đi đường phải cảm thấy choáng váng", các nhân chứng kể lại.

Do nhân viên cảnh sát tỏ ra khá bình tĩnh và không có phản ứng nào chống trả nên một người đàn ông gần đó liền nhanh chóng chạy ra, tóm tay người phụ nữ rồi lên tiếng khuyên giải nhằm "ứng cứu" kịp thời.

Tuy nhiên, cô ta bỗng tự động ngã lăn ra đường như thể vừa bị ai đánh đập, đồng thời vung chân tay loạn xạ và gào thét thảm thiết trong khi chưa có ai đụng chạm vào người mình.

Đã vi phạm luật giao thông, người phụ nữ còn lăn ra đường ăn vạ để đòi công lý - Ảnh 2.

Ban đầu, người phụ nữ này liên tục chỉ tay và buông lời chửi bới vị nhân viên cảnh sát một cách rất thậm tệ.

Trước sự việc hi hữu trên, cư dân mạng đã không ngừng lên án người phụ nữ xấu tính vì hành động "vừa ăn cướp, vừa la làng" của cô ta. Rõ ràng sai ràng rành, lại thêm tội hành hung cảnh sát mà vẫn dám lăn ra ăn vạ như thể người bị hại.

"Thật không thể chấp nhận được. Đã sai còn không chịu nhận lỗi, đã không chịu nhận lỗi còn đi đánh người khác rồi gào thét ăn vạ ngay giữa chốn đông người.

Chẳng biết cô ta bị đứt dây thần kinh xấu hổ hay chưa. Đúng là nhân vật lầy nhất năm 2017", một người dùng mạng bình luận.

Đồng thời, đa phần cũng bày tỏ thái độ khen ngợi đối với anh cảnh sát nhờ sự bình tĩnh cùng phương pháp xử lý tình huống rất nhạy bén của mình.

Đã vi phạm luật giao thông, người phụ nữ còn lăn ra đường ăn vạ để đòi công lý - Ảnh 3.

Cô ta còn tát mạnh vào mặt nhân viên cảnh sát với thái độ đầy thách thức.

Đã vi phạm luật giao thông, người phụ nữ còn lăn ra đường ăn vạ để đòi công lý - Ảnh 4.
Sau khi bị người khác can ngăn, nhân vật "lầy" nhất năm còn lăn ra đường ăn vạ giống như đang bị hại.

Theo Trí Thức Trẻ

vi phạm luật giao thông

Bình luận(0)