"Đặc quyền" mà hai con nhà Meghan được sử dụng còn những đứa trẻ nhà Công nương Kate thì không bao giờ

3 con nhà Công nương Kate sẽ không bao giờ được sử dụng "quyền lợi" này giống như hai đứa trẻ nhà Sussex.

Những đứa trẻ nhà Sussex và nhà Cambridge có sự xuất hiện trước công chúng hoàn toàn khác nhau. Bé Archie và Lilibet của vợ chồng Meghan hiếm khi được công khai hình ảnh trên truyền thông. Vợ chồng Meghan rất hạn chế chia sẻ hình ảnh của hai con hoặc nếu có, công chúng chỉ có thể nhìn được một phần diện mạo của đứa trẻ. 

Vào dịp Giáng sinh năm 2021, sau hơn 6 tháng chào đời, bé Lilibet mới được cha mẹ lần đầu tiên giới thiệu trước công chúng. Người hâm mộ cũng chỉ có thể nhìn được góc nghiêng của đứa trẻ mà thôi.

Đặc quyền mà hai con nhà Meghan được sử dụng còn những đứa trẻ nhà Công nương Kate thì không bao giờ-1Bức ảnh đầu tiên bé Lilibet xuất hiện trước công chúng.

Trong khi đó, 3 con nhà Công nương Kate thường xuyên xuất hiện trước công chúng không chỉ thông qua các bức hình chân dung chính thức mà còn ở cả những hoạt động, sự kiện công khai quan trọng. Theo các chuyên gia hoàng gia, đây chính là sự khác nhau của hai gia đình. 

Chuyên gia PR Kinsey Schofield cho biết, Archie và bé Lilibet sẽ được quyền tự quyết định xem chúng có muốn xuất hiện trước công chúng hay không. Trong khi đó, điều này trở nên thật xa xỉ đối với 3 con của vợ chồng Công nương Kate. Bé Archie và Lilibet khi lớn lên sẽ được cha mẹ cho lựa chọn cuộc sống mà chúng muốn, xa rời sân khấu hoặc bước lên để tỏa sáng còn George, Charlotte và Louis đảm nhận những trách nhiệm khác nhau.

Chuyên gia PR Kinsey Schofield nói với Express: "Điều quan trọng là các con của Hoàng tử William và Công nương Kate phải lớn lên trước sự theo dõi của thế giới vì họ đại diện cho hoàng gia Anh. Trong khi với nhà Sussex, điều đó không còn quan trọng. Cặp đôi muốn các con tự lựa chọn việc xuất hiện trước công chúng trong tương lai về sau".

Đặc quyền mà hai con nhà Meghan được sử dụng còn những đứa trẻ nhà Công nương Kate thì không bao giờ-2Gia đình nhà Cambridge thường xuyên xuất hiện trước công chúng.

Dù còn nhỏ nhưng George và em gái Charlotte đã bắt đầu học cách đảm nhận các nhiệm vụ hoàng gia và có ý thức hơn trong việc xuất hiện trước công chúng. Hoàng tử George từng gây chú ý khi xuất hiện trong bộ vest chững chạc để cùng bố mẹ đi cổ vũ bóng đá. Đó là cách mà vợ chồng Công nương Kate đang giúp con trai mình ý thức được vị trí quan trọng của cậu bé trong tương lai.

Công chúa Charlotte cũng khá dạn dĩ trước ống kính và cô bé được khen ngợi là mang phong thái của Nữ hoàng Anh. Hoàng tử Louis dù còn nhỏ tuổi nhưng cũng bắt đầu tham gia vào nhiều hoạt động chung của gia đình. Có thể thấy, hai cặp đôi lựa chọn con đường phát triển khác nhau và các con của họ cũng có cuộc sống khác biệt.

Nhiều chuyên gia nói rằng, khi bạn hưởng đặc quyền thì cũng cần phải hoàn thành trách nhiệm đi kèm. Hoàng tử William là Vua trong tương lai nên các con của anh cũng sẽ gánh một phần trọng trách để phò tá cho cha mình. Trong khi đó, nhà Sussex đã từ bỏ vị trí làm việc cho hoàng gia nên "đặc quyền" mà họ nhận được cũng khác biệt.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/dac-quyen-ma-hai-con-nha-meghan-duoc-su-dung-con-nhung-dua-tre-nha-cong-nuong-kate-thi-khong-bao-gio-222022171233312367.htm

Hoàng gia Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.