Đài Loan bắt được 14 du khách Việt bỏ trốn, 1 cô gái Việt bị nghi xuất hiện ở nhà thổ

Tính đến ngày 27/12, cơ quan chức năng Đài Loan đã bắt giữ được 14 du khách Việt bỏ trốn.

Tính đến ngày 27/12, cơ quan chức năng Đài Loan đã bắt giữ được 14 du khách Việt bỏ trốn.

Theo CNA, tính đến thời điểm hiện tại, cơ quan chức năng Đài Loan đã bắt giữ được 14 người trong nhóm 152 du khách Việt Nam  nghi bỏ trốn.

Như vậy, ngoài 1 một đoàn trưởng, 1 nam du khách không bỏ trốn, 3 du khách đã tự rời khỏi Đài Loan trước ngày 25/12, 3 du khách bị bắt giữ vào ngày 26/12 và 8 du khách bị bắt trong ngày hôm nay 27/12 thì vẫn còn 134 du khách chưa được tìm thấy. 134 người này gồm 93 nam và 41 nữ. 

Theo thông tin điều tra bước đầu, một số du khách khai nhận, họ đến Đài Loan để tìm kiếm công việc dưới danh nghĩa du lịch. Hiện tại, 14 du khách này đã được cơ quan quản lý xuất nhập cảnh tiếp nhận điều tra và sẽ bị trục xuất về Việt Nam sau đó.

Đài Loan bắt được 14 du khách Việt bỏ trốn, 1 cô gái Việt bị nghi xuất hiện ở nhà thổ-1

Một phụ nữ trong nhóm các du khách Việt bị bắt giữ ở huyện Gia Nghĩa.

Đài Loan bắt được 14 du khách Việt bỏ trốn, 1 cô gái Việt bị nghi xuất hiện ở nhà thổ-2

Các nữ du khách Việt quyết định tự ra khai báo ở Trung Lịch.

Ngoài ra, theo trang Taiwannews, một số nguồn tin từ các phương tiện truyền thông địa phương cho biết, có một cô gái trong nhóm du khách Việt mất tích, xuất hiện tại một nhà thổ "khét tiếng" ở Cao Hùng. 

Nhà thổ này có tên "Shark's Fin Brothel", nằm trên tầng thượng của một nhà hàng. Khi nhận được thông tin này, Cơ quan di trú Đài Loan cho biết họ sẽ tiến hành kiểm tra khu vực này. 

Một cư dân mạng trên diễn đàn trực tuyến Đài Loan PTT tiết lộ rằng một người bạn gần đây đã đến nhà thổ khét tiếng này. Bỏ ra số tiền khoảng 1.600 Đài tệ (52 USD), anh ta đã nhận được dịch vụ của một gái mại dâm Việt Nam mới đến. Trong lúc trò chuyện, người phụ nữ này tiết lộ cô mới làm việc ở đây được vài ngày sau khi hạ cánh đến Đài Loan.

Đài Loan bắt được 14 du khách Việt bỏ trốn, 1 cô gái Việt bị nghi xuất hiện ở nhà thổ-3

Những du khách Việt đầu tiên bị bắt giữ vào sáng ngày 27/12.

Cư dân mạng suy đoán khoảng thời gian người phụ nữ làm việc và nhóm du khách mất tích là trùng hợp nhau. Điều này làm dấy lên lo ngại một số phụ nữ bỏ trốn đã bị những kẻ buôn người hay một số chủ nhà chứa lợi dụng để trục lợi bất hợp pháp.

The Shark's Fin Brothel là một "cửa hàng làm đẹp khiêu dâm" ở Cao Hùng nổi tiếng trên internet. Nó nằm trong một tòa nhà thương mại ở Cao Hùng và để tránh bị phát hiện, các chủ sở hữu sử dụng các tấm kim loại và gỗ dày để che giấu các phòng và tạo ra các lối đi ẩn.

Hiện tại, công việc tìm kiếm 134 du khách Việt còn lại vẫn đang được đẩy mạnh triển khai.

Theo Helino


bỏ trốn tại Đài Loan

152 du khách Việt Nam

Đài Loan


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.