Đám cưới bỗng chốc biến thành một cuộc hỗn chiến, nguyên nhân xuất phát từ đồ ăn

Đám cưới hạnh phúc của cô dâu chú rể bỗng chốc hóa thành cơn ác mộng chỉ vì một tranh cãi nhỏ xoay quanh đồ ăn được phục vụ trong buổi lễ.

Đám cưới hạnh phúc của cô dâu chú rể bỗng chốc hóa thành cơn ác mộng chỉ vì một tranh cãi nhỏ xoay quanh đồ ăn được phục vụ trong buổi lễ.

Mới đây đoạn video ghi lại cảnh tượng hỗn loạn tại một đám cưới ở Ấn Độ đã được đăng tải thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.Theo ghi nhận, sự việc trên diễn ra tại đám cưới của một cặp đôi ở thành phố Agra, thuộc bang Uttar Pradesh, bắc Ấn Độ hồi đầu tháng này. Nguyên nhân của sự việc bắt đầu từ một vụ tranh cãi nhỏ xoay quanh thức ăn được phục vụ trong lễ cưới.

Tuy nhiên, sau một hồi tranh luận, bạn bè, người thân trong gia đình của cả hai bên cô dâu và chú rể bắt đầu mất kiểm soát, đập phá đồ đạc rồi lao vào hỗn chiến với nhau. Tất cả mọi thứ trong tầm với đều được lấy làm vũ khí từ chén, đĩa cho đến bàn, ghế.

Đám cưới bỗng chốc biến thành một cuộc hỗn chiến, nguyên nhân xuất phát từ đồ ăn - Ảnh 1.

Cảnh tượng hỗn loạn trong đám cưới chỉ vì một tranh cãi nhỏ xoay quanh đồ ăn được phục vụ.

Theo những hình ảnh từ đoạn video được một người có mặt tại hiện trường ghi nhận lại cho thấy, một người đàn ông đang ra sức đánh vào đầu một nam thanh niên rồi sau đó cố đẩy người này qua lan can tầng lầu bằng một cái ghế dài.

Nhiều khách mời, trong đó có phụ nữ và trẻ em hoảng loạn bỏ chạy khỏi hiện trường trong khi đa số nam giới đều ở lại hăng say sát phạt lẫn nhau. Thậm chí một số người còn ra sức ném đồ vật vào người những người đang bỏ chạy.

Báo chí địa phương cho biết gia đình chú rể làm kinh doanh chuyên về buôn bán sắt thép còn cô dâu xuất thân trong một gia đình có truyền thống làm nghề cắt tóc. Hiện vẫn chưa rõ có ai bị thương nặng hay phải nhập viện vì vụ hỗn loạn hay không.

Đám cưới bỗng chốc biến thành một cuộc hỗn chiến, nguyên nhân xuất phát từ đồ ăn - Ảnh 2.
Phụ nữ, trẻ em hoảng loạn bỏ chạy khỏi hiện trường trong khi cánh đàn ông lại hăng say lao vào sát phạt nhau.


Theo Helino

đánh nhau

đám cưới


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.