Đám cưới thành đám ma tập thể vì sập mái nhà

Mái nhà đổ sập đúng lúc đám cưới đang diễn ra và nhiều người tham dự đang ở trong 2 khu phòng riêng biệt ở miền Tây Bắc Pakistan.

8 người đã thiệt mạng, 20 người khác bị thương sau khi mái nhà bất ngờ đổ sập trong một đám cưới tại Pakistan ngày 18/11. Vụ việc khiến đám cưới trở thành bi kịch của một đám ma tập thể.

Đám cưới thành đám ma tập thể vì sập mái nhà-1Ảnh: Sleek Gist

Truyền thông Pakistan cho biết vụ việc xảy ra ở huyện Kurram thuộc tỉnh Khyber Pakhtunkhwa ở miền Tây Bắc Pakistan. Mái nhà đổ sập đúng lúc đám cưới đang diễn ra và nhiều người tham dự đang ở trong 2 khu phòng riêng biệt. Người dân địa phương và lực lượng cứu hộ đã đưa được thi thể những người thiệt mạng ra khỏi đống đổ nát. Các nạn nhân thiệt mạng gồm 6 phụ nữ và 2 trẻ em. Nhiều người bị thương nặng đang được điều trị tại bệnh viện, trong đó phần lớn là phụ nữ và trẻ em.

Cảnh sát đang điều tra nguyên nhân mái nhà sập. Tuy nhiên, một quan chức địa phương cho rằng mái nhà sập có thể do không chịu được sức nặng của đám đông trèo lên mái nhà để chứng kiến lễ cưới.

Năm 2016, một vụ sập mái nhà đám cưới tương tự cũng đã xảy ra ở Pakistan khiến 5 người thiệt mạng./.

Theo VOV

Xem link gốcẨn link gốc https://vov.vn/the-gioi/dam-cuoi-thanh-dam-ma-tap-the-vi-sap-mai-nha-818526.vov

sập nhà


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.