Đám cưới vừa diễn ra được 1 ngày, phóng viên hoàng gia đưa ra tuyên bố bất ngờ về dự định sinh con của Hoàng tử Harry và tân Công nương Meghan

Khi người ta vẫn chưa hết phấn khởi sau đám cưới cổ tích của Hoàng tử Harry và tân Công nương Meghan Markle...

Khi người ta vẫn chưa hết phấn khởi sau đám cưới cổ tích của Hoàng tử Harry và tân Công nương Meghan Markle thì lại tiếp tục vui mừng khi biết tin này.

Toàn cảnh: Đám cưới Hoàng tử Anh Harry và diễn viên Meghan Markle

Ngày 19/05 vừa qua, người dân Vương quốc Anh và cả thế giới đã được chứng kiến đám cưới cổ tích ngập tràn niềm vui, hạnh phúc và hoàn hảo của Hoàng tử Harry và tân Công nương Meghan Markle. Tới hôm nay, dư âm của đám cưới dường như vẫn còn rất "nóng", người ta truyền tay nhau những bức ảnh khoảnh khắc tuyệt đẹp, đáng nhớ của cô dâu chú rể, trang phục lộng lẫy của khách mời... trên khắp các trang mạng xã hội.

Đám cưới vừa diễn ra được 1 ngày, phóng viên hoàng gia đưa ra tuyên bố bất ngờ về dự định sinh con của Hoàng tử Harry và tân Công nương Meghan - Ảnh 1.
Đám cưới vừa diễn ra được 1 ngày, phóng viên hoàng gia đưa ra tuyên bố bất ngờ về dự định sinh con của Hoàng tử Harry và tân Công nương Meghan - Ảnh 2.
Hình ảnh trong đám cưới cổ tích của Hoàng tử Harry và Meghan.

Chỉ một ngày sau lễ cưới hoành tráng tại cung điện Windsor, ông Andrew Morton, một phóng viên chuyên viết về Hoàng gia, từng ở bên cạnh Hoàng tử Harry trong suốt những năm 2000 đồng thời là tác giả của cuốn sách "Meghan: A Hollywood Princess" (tạm dịch: Meghan: Nàng công chúa Hollywood), đã gây bất ngờ với tuyên bố việc ưu tiên của Harry và Meghan sau khi kết hôn là "sinh con".

Andrew Morton nói với tờ Daily Star hôm 20/5: "Tôi tin rằng, ngay cả trước khi học được các nghi lễ, cách cư xử trong Hoàng gia, cô ấy sẽ sinh con để bắt đầu xây dựng một tổ ấm mới".

Tiệc mừng sinh nhật lần thứ 70 của Thái tử Charles tại Cung điện Buckingham sẽ là sự kiện đầu tiên mà Harry và Meghan tham dự với tư cách là Công tước và Nữ công tước xứ Sussex. Tước hiệu mà Nữ hoàng đã dành tặng cho cặp đôi ngay trước khi lễ cưới diễn ra.

Đám cưới vừa diễn ra được 1 ngày, phóng viên hoàng gia đưa ra tuyên bố bất ngờ về dự định sinh con của Hoàng tử Harry và tân Công nương Meghan - Ảnh 3.
Hoàng tử Harry và Meghan đều mong muốn có con sớm.

Trong cuộc phỏng vấn sau lễ đính hôn vào tháng 11 năm 2017, cả hai đều được hỏi về kế hoạch sinh con. Hoàng tử Harry nói: "Từng bước một và hy vọng chúng tôi sẽ có con để bắt đầu xây dựng gia đình trong tương lai gần".

Trước đây, vào năm 2015, Hoàng tử Harry từng nói với Today: "Tất nhiên, tôi rất muốn có con ngay bây giờ, nhưng có một quá trình mà người ta phải trải qua. Thật tuyệt khi có ai đó bên cạnh tôi để chia sẻ áp lực". Và giờ đây, ước nguyện của Harry đã thành hiện thực khi hoàng tử đã có Meghan bên cạnh để yêu thương, chia sẻ.

Đám cưới vừa diễn ra được 1 ngày, phóng viên hoàng gia đưa ra tuyên bố bất ngờ về dự định sinh con của Hoàng tử Harry và tân Công nương Meghan - Ảnh 4.
Đám cưới vừa diễn ra được 1 ngày, phóng viên hoàng gia đưa ra tuyên bố bất ngờ về dự định sinh con của Hoàng tử Harry và tân Công nương Meghan - Ảnh 5.
Đám cưới vừa diễn ra được 1 ngày, phóng viên hoàng gia đưa ra tuyên bố bất ngờ về dự định sinh con của Hoàng tử Harry và tân Công nương Meghan - Ảnh 6.
Đám cưới vừa diễn ra được 1 ngày, phóng viên hoàng gia đưa ra tuyên bố bất ngờ về dự định sinh con của Hoàng tử Harry và tân Công nương Meghan - Ảnh 7.
Hình ảnh được ghi lại trong sự kiện thể thao Invictus Games cho thấy Hoàng tử Harry rất yêu trẻ con và thích chơi đùa với chúng.

Theo nguồn tin của Mirror, Meghan và Hoàng tử Harry có kế hoạch có con "trong vòng một năm" sau đám cưới ngày 19 tháng 5.

Người bạn cũ của Meghan là Gina Nelthorpe-Cowne đã tiết lộ trong một bộ phim tài liệu có tên "Harry và Meghan: Một câu chuyện tình yêu", được chiếu ở Anh hồi đầu tháng 5 rằng: "Meghan thực sự muốn trở thành một người mẹ. Cô ấy nói với tôi rằng cô ấy rất thích có con và mong nhanh chóng được làm mẹ".

Công nương Meghan Markle xinh đẹp duyên dáng cùng chồng đi dự tiệc sau đám cưới

 

Theo Helino


Hoàng tử Harry