Phẫn nộ với hình ảnh đám đông toàn đàn ông tấn công tình dục một người phụ nữ mặc váy ngắn bất chấp tiếng la hét cầu cứu của cô

Trong đoạn clip quay, tiếng la hét sợ hãi của người phụ nữ bị nhấn chìm bởi đám đàn ông hung dữ.

Trong đoạn clip quay, tiếng la hét sợ hãi của người phụ nữ bị nhấn chìm bởi đám đàn ông hung dữ.

Mới đây, một đoạn clip đã được lan truyền trên mạng cho thấy một đám đông toàn là đàn ông đang tấn công tình dục một người phụ nữ trong lễ ăn mừng năm mới tại Ai Cập. Đoạn clip hiện đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội và chính quyền Ai Cập đã bắt tay vào điều tra vụ việc.

Phẫn nộ với hình ảnh đám đông toàn đàn ông tấn công tình dục một người phụ nữ mặc váy ngắn bất chấp tiếng la hét cầu cứu của cô-1

Đoạn video clip được cho là quay tại thị trấn Mansoura của Nile Delta. Trong đoạn clip có thể thấy một người phụ nữ bị vây bởi đám đông toàn đàn ông, cô cố gắng la hét và chạy đi nhưng bị đám người này túm lại và tấn công bên cạnh một chiếc xe hơi màu đỏ.

Cảnh sát địa phương hiện đã xác nhận được tính xác thực của đoạn phim và tuyên bố sẽ điều tra đến cùng. Họ nói rằng họ sẽ sử dụng đoạn clip để xác định những kẻ đã tấn công người phụ nữ.

Theo truyền thông Ai Cập, đã có hơn chục vụ bắt giữ được thực hiện.

Đoạn clip này là một trong những ví dụ về nạn tấn công phụ nữ đang hoành hành ở Ai Cập.

Phẫn nộ với hình ảnh đám đông toàn đàn ông tấn công tình dục một người phụ nữ mặc váy ngắn bất chấp tiếng la hét cầu cứu của cô-2

Một người phụ nữ đã đăng đoạn clip lên Twitter và nói rằng: "Tất cả lũ người này không hề có đạo đức. Những gã đàn ông này nghĩ rằng phụ nữ là công cụ để mua vui hay sao?

Nếu đó là một người phụ nữ nước ngoài, đám người này sẽ không tấn công cô ấy bất kể cô ấy có ăn mặc sexy ra sao vì họ biết hậu quả nặng nề thế nào. Nhưng thật không may, đó lại là một người phụ nữ Ai Cập. Đám người này tấn công cô ấy và biết rằng sẽ chẳng có ai quan tâm."

Được biết, người phụ nữ trong cảnh quay đã mặc một chiếc váy quây ngắn. Vụ việc hiện vẫn đang được cảnh sát điều tra thêm.

Theo Helino

Xem link gốc Ẩn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/phan-no-voi-hinh-anh-dam-dong-toan-dan-ong-tan-cong-tinh-duc-mot-nguoi-phu-nu-mac-vay-ngan-bat-chap-tieng-la-het-cau-cuu-cua-co-222020519347224.htm

tấn công tình dục


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.