Đam mê sống ảo Instagram, hotgirl đình đám Hongkong bị "bóc phốt" dùng ảnh mạng mà nhận là ảnh mình

Chỉ trong vòng vài nốt nhạc, cư dân mạng Hongkong đã vạch trần những bức ảnh giả của hotgirl Sadelle Yeung trên Instagram...

Chỉ trong vòng vài nốt nhạc, cư dân mạng Hongkong đã vạch trần những bức ảnh giả của hotgirl Sadelle Yeung trên Instagram- người được tờ Apple Daily ví như KOL hàng đầu của thành phố này.

Mới đây, cộng đồng mạng thành phố HongKong, Trung Quốc đã được chứng kiến một vụ hết sức hài hước khi hotgirl đình đám thành phố này, Sadelle Yeung bị những người theo dõi 'bóc phốt" vì đăng những bức ảnh từ Internet lên trên Instagram của mình, với một chút chính sửa, và tự nhận rằng mà đã tới đây du lịch.


Sadelle Young là một trong những KOL được nhiều trang báo ca ngợi với hơn 91,000 người theo dõi trên Instagram. Cô nàng thương đăng tải những bức hình cuộc sống sang chảnh của mình lên Instagram, đặc biệt là các chuyến du lịch nước ngoài. Sadelle còn từng thử sức trong một chương trình du lịch mang tên "A Seek in Singapore".

Tuy nhiên, sau khi cô đăng tải một loạt những bức hình tới Ý du lịch vào tháng trước, những người dùng Instagram tinh mắt đã nhận ra điều gì đó "sai sai" trong những bức hình. Chỉ sau vài thao tác điều tra cơ bản, họ đã phát hiện việc Sadelle lấy các bức hình trên mạng và chỉnh sửa rồi đăng lên như thể ảnh của mình.


Sau khi cô đăng tải một loạt những bức hình tới Ý du lịch vào tháng trước, những người dùng Instagram tinh mắt đã nhận ra điều gì đó "sai sai" trong những bức hình.


Hóa ra cô đã ăn cắp rất nhiều bức ảnh từ trên... Google rồi mang về Instagram của mình.


Người ta đã phát hiện ra những bức ảnh "khoe khoang" của cô thực chất đã có trên mạng từ lâu.


Ngay cả món ăn cũng y hệt.


Thậm chí, có người còn lập ra tài khoản Instagram @copywithsadelle nhằm bóc mẽ những bức ảnh mà Yeung đánh cắp:

Trong một bức hình, Sadelle nói rằng cô đã tới Ý du lịch nhưng thực chất đó chỉ là tấm hình đã được thu nhỏ lại từ bức ảnh của một website du lịch Úc. Sau khi các bức anh bị phanh phui, Sadelle đã phải gỡ tổng cộng 95 bức hình trên trang Instagram của mình hồi đầu tuần. Sadelle sau đó có vẻ như đã nhận ra những sai lầm của mình và chia sẻ.


Sau khi nhận quá nhiều "gạch đá" từ những người theo dõi, Yeung đã xóa vội... 95 bài đăng trong tuần qua.


Số lượng bài post trước và sau khi bị bóc "phốt" đã thay đổi.

"Mọi người đều mặc sai lầm và thật không công bằng khi từ sai lầm nhỏ đó mà biến nó thành vấn đề to tát. Tôi chấp nhận những ý kiến phản hồi của tất cả mọi người, dù tốt hay xấu", Sadelle chia sẻ.Hầu hết, chúng đều được cắt xén từ ảnh của các công ty du lịch tại nhiều quốc gia khác nhau.


Sau một loạt lùm xùm, Yeung đã ra mặt và nhận lỗi.

 Theo Helino


Sống ảo

hotgirl

bóc phốt


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.