Đâm trúng ô tô Mercedes-Benz, chàng trai trẻ vội vàng phóng xe tháo chạy, bỏ mặc người yêu bị thương trên nền đất

Sau khi vượt đèn đỏ rồi đâm trúng chiếc ô tô Mercedes-Benz đắt tiền, một chàng trai trẻ ở Tứ Xuyên, Trung Quốc đã cắm đầu cắm cổ....

Sau khi vượt đèn đỏ rồi đâm trúng chiếc ô tô Mercedes-Benz đắt tiền, một chàng trai trẻ ở Tứ Xuyên, Trung Quốc đã cắm đầu cắm cổ tháo chạy trên chiếc xe máy điện của mình, bỏ mặc cô người yêu đang đau đớn vì bị thương trên nền đất lạnh lẽo.

Buổi chiều ngày 29/9, tại thành phố Miên Dương, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc đã diễn ra vụ việc dở khóc dở cười khi một chàng trai đâm trúng chiếc Mercedes-Benz rồi cắm đầu chạy trốn, bỏ mặc cô bạn gái trên đường với rất nhiều vết thương khắp người.

Đâm trúng ô tô Mercedes-Benz, chàng trai trẻ vội vàng phóng xe tháo chạy, bỏ mặc người yêu bị thương trên nền đất - Ảnh 1.

Được biết, buổi chiều hôm ấy, chàng trai trẻ Tiểu Vương lái xe máy điện đi đón người yêu là Tiểu Lưu về nhà. Trên đường đi, Tiểu Vương hấp tấp vượt đèn đỏ và đâm trúng một chiếc ô tô Mercedes-Benz đắt tiền.

Cú va chạm mạnh khiến cho chiếc xe điện đổ kềnh, cả Tiểu Vương và Tiểu Lưu đều ngã lăn ra đường. Tiểu Vương dường như không hề hấn gì, tuy nhiên Tiểu Lưu lại bị xây xước và chảy máu khá nhiều.

Đâm trúng ô tô Mercedes-Benz, chàng trai trẻ vội vàng phóng xe tháo chạy, bỏ mặc người yêu bị thương trên nền đất - Ảnh 2.

Trong lúc cô bạn gái còn đang đau đớn dưới nền đất, Tiểu Vương liền nhanh nhẹn dựng xe lên rồi phóng đi thẳng. Có lẽ anh ta sợ phải đền bù thiệt hại cho chủ nhân chiếc xe hạng sang nên chẳng kịp suy nghĩ gì nhiều và bỏ mặc luôn cô người yêu bị thương tại hiện trường.

Thế nhưng, thay vì bắt đền chàng trai kia, người lái chiếc xe Mercedes-Benz lại ra sức gọi với theo Tiểu Vương: "Này, anh bạn trẻ, cậu mau quay lại đi! Tôi không cần cậu đền bù đâu. Tôi sẽ lo chi phí thuốc men cho cậu."

Đâm trúng ô tô Mercedes-Benz, chàng trai trẻ vội vàng phóng xe tháo chạy, bỏ mặc người yêu bị thương trên nền đất - Ảnh 3.

Đáng tiếc, Tiểu Vương chẳng hề nghe thấy lời nói này và chẳng thèm quay đầu nhìn lại lấy một lần, tất nhiên lại càng chẳng có chuyện anh ta quay lại đón người yêu đâu.

Sau đó, Tiểu Lưu đã được đưa vào bệnh viện. Phần trán, tay và eo của cô chỉ bị thương nhẹ, tuy nhiên trái tim thì đã thật sự tan vỡ vì sự vô tâm và thiếu trách nhiệm của bạn trai.

Đâm trúng ô tô Mercedes-Benz, chàng trai trẻ vội vàng phóng xe tháo chạy, bỏ mặc người yêu bị thương trên nền đất - Ảnh 4.
Tiểu Lưu chỉ bị thương nhẹ về thể chất, nhưng trái tim cô đã thật sự tan vỡ sau vụ việc kể trên.

Theo Thời Đại

người yêu

tai nạn giao thông


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.