Đăng ảnh "tự sướng" trong nhà tắm công cộng, cô gái bị cộng đồng mạng lên án vì chi tiết gây phẫn nộ này

Một cô gái đã chia sẻ trên Weibo những hình ảnh tại một trung tâm tắm gội. Nhiều người đã rất hoang mang khi nhìn xem tấm ảnh này

Một cô gái đã chia sẻ trên Weibo những hình ảnh tại một trung tâm tắm gội. Nhiều người đã rất hoang mang khi nhìn xem tấm ảnh này.

Sự việc xảy ra vào cuối tháng 9 vừa qua, một cô gái trẻ người Liêu Ninh, Trung Quốc đã đăng tải lên trang Weibo cá nhân những hình ảnh selfie sau khi cô tắm tại một trung tâm tắm rửa ở Quảng trường dân chủ quận Trung Sơn. 

Nơi này tích hợp nhiều tiện nghi và dịch vụ như: phòng tấm, bể bơi, bể sục và khu giải trí nên thu hút nhiều người đến sử dụng. Tấm ảnh được chụp sau khi cô gái này từ nhà tắm bước ra, vẫn đang choàng một chiếc khăn tắm sẫm màu. Điều đặc biệt là trong tấm ảnh có sự xuất hiện của 2 người phụ nữ không mặc quần áo ở phía sau. Có người đã hỏi chủ nhân của tấm ảnh này, tại sao lại đăng tải bức ảnh có mặt những người lạ lên internet như vậy, nhất là khi họ không có mảnh vải che thân nào thì không nhận được phản hồi. Nhiều người vào trang cá nhân của cô yêu cầu xoá tấm ảnh, cô gái vẫn cố chấp không chịu xoá đi.

Đăng ảnh tự sướng trong nhà tắm công cộng, cô gái bị cộng đồng mạng lên án vì chi tiết gây phẫn nộ này-1

Ban đầu, cô nàng không nghĩ bản thân mình đã làm sai, sau khi nhận quá nhiều "gạch đá" từ dư luận, cô nàng mới chịu lên tiếng: "Mắt thần của các bạn thật sự xuất sắc nha, bọn họ không nói gì, mà tôi đến giờ vẫn chẳng nhìn ra cái gì cả", "Tôi đã rất cẩn thận rồi, sợ chụp phải người khác, nhưng vẫn còn may mắn, tấm ảnh không quá rõ, nếu không chắc trở thành người có tội rồi". Nhưng sau hơn nửa tháng, tấm ảnh vẫn còn trên trang cá nhân của cô, khiến cộng đồng mạng tiếp tục công kích yêu cầu xoá đi. Cô nàng khoá luôn trang cá nhân để tránh phiền phức về sau.

Theo Helino


Weibo

selfie


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.