Đẳng cấp như Nữ hoàng Anh: "Trị" cháu dâu Meghan Markle chỉ bằng một thái độ duy nhất, đủ khiến cô tức tối nhưng không làm gì được

Nữ hoàng Anh từng tạo nhiều điều kiện cho cháu dâu và nhân nhượng cô nhiều lần. Tuy nhiên, thay vì biết ơn, Meghan Markle lại quay lưng và phản bội hoàng gia Anh.

Trong thời gian gần đây, Meghan Markle đã nhiều lần chỉ trích hoàng gia Anh về việc đã không bảo vệ cô trước sự tấn công của truyền thông. Meghan nói rằng hoàng gia đã thiên vị Công nương Kate và coi cô như người ngoài.

Tuy nhiên, trên thực tế, ai cũng đều thấy rằng Meghan đã được Nữ hoàng Anh tạo mọi điều kiện, thậm chí là chấp nhận để cô phá vỡ quy tắc truyền thống hoàng gia chỉ nhằm giúp Meghan cảm thấy thoải mái nhất. Nữ hoàng Anh đã để Meghan hộ tống bà đi đến một sự kiện hoàng gia ngay sau đám cưới. Trong khi đó, Công nương Kate phải chờ 1 năm sau mới được nhận đặc ân này.

Nữ hoàng Anh tiếp tục tạo điều kiện cho nhà Sussex ra ở riêng khi cặp đôi muốn rời khỏi Cung điện Kensington, bà đã cấp dinh thự Frogmore Cottage ở Windsor để cả hai sinh sống. Nhà Sussex thoải mái tu sửa dinh thự này theo ý mình dù số tiền lên đến hàng triệu bảng Anh.

Đẳng cấp như Nữ hoàng Anh: Trị cháu dâu Meghan Markle chỉ bằng một thái độ duy nhất, đủ khiến cô tức tối nhưng không làm gì được-1Nữ hoàng Anh đã tạo điều kiện để Meghan dễ dàng hòa nhập với hoàng gia.

Khi Meghan sinh bé Archie, cô cũng được sinh con theo ý mình, không thông báo công khai việc mình sinh nở và bỏ qua thủ tục chụp ảnh ra mắt công chúng sau khi sinh. Khi nhà Sussex tuyên bố rời khỏi vai trò là thành viên cao cấp hoàng gia, Nữ hoàng Anh đã đưa ra một tuyên bố chính thức nêu rõ tình cảm và sự ủng hộ chân thành dành cho cặp đôi.

Bà nhấn mạnh rằng, nhà Sussex sẽ luôn là những thành viên được yêu mến trong gia đình hoàng gia và bà ủng hộ việc họ muốn có cuộc sống tự do hơn. Một thời gian sau khi đến Mỹ, Meghan đã không ngần ngại quay sang tấn công hoàng gia Anh khiến họ choáng váng và bị tổn thương nặng nề, đặc biệt là Nữ hoàng Anh.

Tuy nhiên, Nữ hoàng Anh đã có cách đáp trả đầy khôn khéo. Mỗi lần Meghan công kích hoàng gia và động chạm đến mình, Nữ hoàng Anh chỉ lựa chọn im lặng. Các thành viên hoàng gia cũng giữ thái độ tương tự. Thay vào đó, người đứng đầu hoàng gia tập trung thực hiện các nhiệm vụ của mình, xuất hiện với vẻ ngoài khỏe mạnh và tràn đầy sức sống.

Đẳng cấp như Nữ hoàng Anh: Trị cháu dâu Meghan Markle chỉ bằng một thái độ duy nhất, đủ khiến cô tức tối nhưng không làm gì được-2Nữ hoàng cho Meghan thấy dù cô có làm bất cứ cách nào hoàng gia Anh cũng không bị ảnh hưởng.

Nhiều ý kiến cho rằng sự im lặng là cách tốt nhất để đáp trả kẻ thù của mình. Meghan dù tức tối cũng không thể làm gì được. Cô càng công kích hoàng gia thì càng không đạt được kết quả như ý muốn, trái lại chỉ khiến bản thân nhận nhiều gạch đá hơn mà thôi. Đây chính là cách "trị" cháu dâu của Nữ hoàng Anh.

Bà cho Meghan thấy rằng dù cô tấn công hoàng gia Anh nhưng họ không hề hấn gì và cô không còn bất kỳ ảnh hưởng nào đến họ. Nữ hoàng đã cho Meghan thấy rằng cô sẽ không bao giờ đạt được ý muốn của mình dù có tìm đủ mọi cách tác động đến hoàng gia Anh.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/dang-cap-nhu-nu-hoang-anh-tri-chau-dau-meghan-markle-chi-bang-mot-thai-do-duy-nhat-du-khien-co-tuc-toi-nhung-khong-lam-gi-duoc-222020197122644657.htm

Nữ hoàng Anh

Meghan Markle


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.