Đang câu cá thấy có người tự tử, chàng trai liền nhiệt tình nhảy xuống cứu thì phát hiện sự thật bất ngờ

Hiện tại, tình hình của cô gái đã dần ổn định. Nhưng điều khiến mọi người quan tâm chính là khoảnh khắc lúc chàng trai phát hiện ra quan hệ...

Hiện tại, tình hình của cô gái đã dần ổn định. Nhưng điều khiến mọi người quan tâm chính là khoảnh khắc lúc chàng trai phát hiện ra quan hệ với người mình vừa cứu.

Sự việc xảy ra vào ngày 27/5 tại thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc, khi mọi người tri hô và báo cảnh sát rằng có một cô gái nhảy sông tự vẫn. Sau khi cảnh sát đến nơi thì phát hiện có một chàng trai đang ở dưới nước, một tay quạt nước, một tay đang cứu cô gái kia. Ngay lúc đó cảnh sát đã đến đúng lúc và đưa kịp cô lên bờ.

Đang câu cá thấy có người tự tử, chàng trai liền nhiệt tình nhảy xuống cứu thì phát hiện sự thật bất ngờ-1

Cô Trương đã cãi nhau với bạn trai rồi tự tử.

Theo như điều tra của cảnh sát, cô gái nhảy sông họ Trương. Tối hôm đó, cô Trương đã đi uống rượu với bạn trai. Sau đó, họ đã cãi nhau trong công viên, không biết tình hình căng thẳng đến mức nào khiến cô mất lý trí và nhảy xuống sông. Trong lúc đó, có một chàng trai đang câu cá, đột nhiên thấy tình cảnh này đã nhiệt tình nhảy xuống cứu giúp. Trong khi ôm cô Trương kéo lên bờ thì anh bất ngờ phát hiện cô chính là bạn gái cũ của anh.

Sau khi được giải cứu, cô gái được đưa vào bệnh viện kiểm tra và tình hình đang dần ổn định. Tuy nhiên, duyên phận giữa chàng trai câu cá và cô gái tự tử vẫn là đề tài thu hút sự chú ý của mọi người, kể cả những cảnh sát có mặt tại đó. 

Đang câu cá thấy có người tự tử, chàng trai liền nhiệt tình nhảy xuống cứu thì phát hiện sự thật bất ngờ-2

Sau khi sự việc được chia sẻ đã nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều cư dân mạng đã bình luận rằng, duyên phận thế này thì tuyệt không còn gì để nói. Nhiều người cho biết: "Đã muốn nhảy sông thế này mà người cứu mình lại là bạn trai cũ, xem coi có duyên phận không chứ", "May mắn là cô ấy không sao, người bạn trai cũ chắc sẽ bất ngờ lắm", "Sao tình hình này giống phim thế không biết, sau việc này cô gái có nghĩ rằng sẽ quay lại với bạn trai cũ hay không?",...

 

THEO HELINO 


bạn gái cũ

nhảy sông tự tử


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.