Đang chơi vui vẻ, chiếc vòng xoay trong công viên giải trí rơi tự do khiến 21 em nhỏ bị thương

Thứ hai, 14/08/2017 16:10
Vụ việc xảy ra tại một công viên giải trí thành phố Ramallah, Palestine khu vực bờ Tây. Rất may mắn, cả 21 em nhỏ đã được đưa tới bệnh viện kịp thời và không ai bị thương nghiêm trọng.

Theo Mirror đưa tin, 21 trẻ em đã bị thương sau vụ sập vòng xoay tại một công viên giải trí, thành phố Ramallah, Palestine vào hôm thứ sáu tuần trước.Đoạn video ghi lại cảnh chiếc vòng xoay rơi tự do khiến 21 em nhỏ bị thương.

Khoảnh khắc chiếc vòng xoay đang hoạt động bình thường thì bất ngờ rơi xuống đã được một khách du lịch quay lại. Trong khoảng 20 giây đầu tiên, chiếc vòng xoay đi lên từ từ và lũ trẻ rất phấn khích. Tuy nhiên, khi nó bắt đầu tăng tốc thì có dấu hiệu lạ và bất ngờ, cả chiếc vòng xoay rơi tự do xuống đất rồi lại nảy lên. 

Sau khi thiết bị được tắt và ngừng hoạt động, các nạn nhân đã được đưa tới bệnh viện Arab Advisory. Cả 21 em nhỏ đều gặp phải các chấn thương từ nhỏ đến vừa.

Đang chơi vui vẻ, chiếc vòng xoay trong công viên giải trí rơi tự do khiến 21 em nhỏ bị thương - Ảnh 2.

Chiếc vòng xoay mà 21 em nhỏ gặp tai nạn khi đang ngồi lơ lửng trên không.

Thị trưởng thành phố, bà Laila Ghannam cho biết chính quyền thành phố đang vào cuộc điều tra và bất cứ ai liên quan tới vụ tai nạn sẽ phải chịu trách nhiệm. Bà cũng đề nghị đưa ra các biện pháp kiểm tra, xử lý và hành động kịp thời để những vụ việc tương tự sẽ không xảy ra thêm lần nữa. 

Tạm thời, chiếc vòng xoay và một phần của công viên giải trí sẽ bị đóng cửa. 

Đang chơi vui vẻ, chiếc vòng xoay trong công viên giải trí rơi tự do khiến 21 em nhỏ bị thương - Ảnh 3.
Trò chơi vòng xoay tại công viên giải trí Sky Land Club, thành phố Ramallah, Palestine.

Theo Thời Đại
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet