Đang dọn dẹp, nhân viên sốc nặng khi thấy thi thể một phụ nữ rơi qua trần nhà xuống cửa hàng

Sự việc trên xảy ra tại một cửa hàng tiện lợi thuộc tỉnh Chonburi, Thái Lan và nhận được sự chú ý rất lớn của cư dân mạng.

Sự việc trên xảy ra tại một cửa hàng tiện lợi thuộc tỉnh Chonburi, Thái Lan và nhận được sự chú ý rất lớn của cư dân mạng.

Vào khoảng lúc 3h30’ sáng ngày 9/7 vừa qua, nhân viên làm việc tại tổ chức cứu hộ của thành phố Pathaya, tỉnh Chonburi, Thái Lan đã nhận được tin báo của người dân về việc một người phụ nữ nước ngoài đã xuyên qua trần nhà rồi rơi xuống phía dưới cửa hàng tiện lợi.

Ngay lập tức, các nhân viên của tổ chức cứu hộ này đã có mặt tại hiện trường để giúp đỡ người dân đưa người phụ nữ trên vào bệnh viện cấp cứu.

Đang dọn dẹp, nhân viên sốc nặng khi thấy thi thể một phụ nữ rơi qua trần nhà xuống cửa hàng - Ảnh 1.

Vụ việc trên hiện đang nhận được nhiều chú ý của cư dân mạng Thái Lan.

Được biết, vụ việc xảy ra ở phía sau cửa hàng tiện lợi kể trên. Khi các nhân viên cứu hộ đến nơi thì đã thấy một người phụ nữ khoảng 37 tuổi, người Nga đang nằm bất tỉnh trên mặt đất. Ngay sau đó, họ đã đưa người phụ nữ này vào bệnh viện và chồng con của người phụ nữ này sau khi nhận được tin báo cũng vội vào viện để theo dõi tình trạng sức khỏe người thân của mình.

Liên quan đến vụ việc, anh chàng Siripong, 19 tuổi, là nhân viên làm việc cửa hàng, đồng thời là người trực tiếp chứng kiến sự việc đã cho biết: "Trong khi tôi đang dọn dẹp và sắp xếp lại các gian hàng ở phía sau cửa hàng thì bỗng giật thót mình khi thấy thân thể một người phụ nữ nước ngoài xuyên qua trần nhà và rơi xuống nền đất. Lúc ấy, tôi vô cùng hoảng hốt nên đã chạy thật nhanh ra phía trước để báo cho các nhân viên khác biết".

Ngoài ra, theo điều tra ban đầu của cảnh sát, người phụ nữ ở tại phòng trọ bên cạnh cửa hàng và trước khi xuyên qua trần nhà rơi xuống của hàng, cô này đã xảy ra một vụ cãi vã rất lớn với chồng (cũng là người nước ngoài) nên rất có thể nguyên nhân của vụ việc bắt nguồn từ chuyện này. Tuy nhiên, cảnh sát sẽ tiến hành lấy thêm lời khai của người phụ nữ sau khi chờ cô này tỉnh lại để làm rõ vự việc.

Đang dọn dẹp, nhân viên sốc nặng khi thấy thi thể một phụ nữ rơi qua trần nhà xuống cửa hàng - Ảnh 2.
Trần nhà – nơi người phụ nữ Nga xuyên qua rồi rơi xuống của hàng tiện lợi.

Theo Trí Thức Trẻ

tai nạn hy hữu

chết người


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.