Đằng sau những bức ảnh lung linh trên mạng xã hội là một gia đình bất hạnh, cuối cùng nhận bi kịch từ thói “sống ảo"

Chủ nhật, 20/10/2019 15:18
Những điều lung linh trên mạng xã hội đôi khi làm con người ghen tị với nhau nhưng thảm kịch gia đình của vợ chồng Yentin có thể sẽ khiến chúng ta nghĩ lại.

Những điều lung linh trên mạng xã hội đôi khi làm con người ghen tị với nhau nhưng thảm kịch gia đình của vợ chồng Yentin có thể sẽ khiến chúng ta nghĩ lại.

“Sống ảo” giờ đây đã trở thành căn bệnh khó chữa của một bộ phận giới trẻ. Nhiều người thậm chí còn coi lượt like, lượt share, lượt bình luận là thước đo của giá trị cuộc sống. Tuy nhiên, ít ai biết được rằng đằng sau những hình ảnh lung linh ấy lại ẩn chứa nhiều góc tối, có thể gây ra cả 1 thảm kịch gia đình.

Yentin Margarethat, 43 tuổi, từng được biết đến thông qua tài khoản Instagram @y_maretha. Cô đã kết hôn với chồng là Fransiskus Xaverius, 45 tuổi, rồi hạ sinh 2 đứa con. Gia đình họ sống hạnh phúc cùng 2 chú chó cưng tại thành phố Palembang, tỉnh Nam Sumatra (Indonesia). Trên Instagram, Yentin thường xuyên chia sẻ những bức ảnh đời thường như kinh nghiệm tạo dáng khi tập yoga, đi chơi và mua sắm cùng chồng con tại nhưng địa điểm sang trọng. Ai cũng nghĩ rằng gia đình của họ thật đáng ghen tị và ngưỡng mộ.

Đằng sau những bức ảnh lung linh trên mạng xã hội là một gia đình bất hạnh, cuối cùng nhận bi kịch từ thói sống ảo-1

Đằng sau những bức ảnh lung linh trên mạng xã hội là một gia đình bất hạnh, cuối cùng nhận bi kịch từ thói sống ảo-2

Đằng sau những bức ảnh lung linh trên mạng xã hội là một gia đình bất hạnh, cuối cùng nhận bi kịch từ thói sống ảo-3

Đằng sau những bức ảnh lung linh trên mạng xã hội là một gia đình bất hạnh, cuối cùng nhận bi kịch từ thói sống ảo-4

Đằng sau những bức ảnh lung linh trên mạng xã hội là một gia đình bất hạnh, cuối cùng nhận bi kịch từ thói sống ảo-5

Mọi chuyện vỡ lẽ vào ngày 24/10/2018. cảnh sát nhận được tin báo về cái chết của gia đình 4 người của Yentin cùng các con chó cưng. Tại hiện trường vụ án, họ tìm thấy vợ chồng cô bị súng bắn nằm chết ngay trên giường. Ban đầu, cảnh sát tin rằng đây là một vụ giết người cướp của. Nhưng đến cuối cùng mới biết được rằng, Fransiskus, 1 người chồng, 1 người cha tốt, đã nhẫn tâm ra tay giết chết vợ con rồi tự tử chỉ vì mắc nợ số tiền 8 tỷ IDR (hơn 13,2 tỷ đồng).

Đằng sau những bức ảnh lung linh trên mạng xã hội là một gia đình bất hạnh, cuối cùng nhận bi kịch từ thói sống ảo-6

Đằng sau những bức ảnh lung linh trên mạng xã hội là một gia đình bất hạnh, cuối cùng nhận bi kịch từ thói sống ảo-7

Nguyên nhân khiến kẻ thủ ác mắc nợ số tiền khổng lồ như vậy được đồn đoán là do lối sống sang chảnh của họ để có được những bức ảnh lung linh đăng lên Instagram. Cảnh sát còn tìm thấy nhiều tin nhắn đòi ly hôn của Yentin gửi cho chồng nhưng người này nhất quyết không chịu. Người giúp việc cho biết trước đó, Yentin đã bắt gặp bằng chứng chồng ngoại tình nên càng kiên quyết đường ai nấy đi.

Trong bức di thư để lại, Fransiskus cho biết ông đã quá mệt mỏi về tất cả mọi thứ. Giữa lúc nợ nần tràn ngập, Fransiskus còn gặp sức ép khi vợ liên tục đòi ly hôn nên càng thêm quẫn trí. Ông sợ bản thân sẽ đánh mất tất cả nếu như đồng thuận theo yêu cầu của vợ.

Những điều lung linh trên mạng xã hội đôi khi làm con người ghen tị với nhau nhưng thảm kịch gia đình của vợ chồng Yentin có thể sẽ khiến chúng ta nghĩ lại. Bởi để có được một lớp mặt nạ lung linh như vậy, họ đã phải đánh đổi rất nhiều rồi chúng biến thành những góc tối khó ai nhìn thấu. 

Theo Helino

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet