Đang trên xe bus đông người, người phụ nữ thản nhiên đi vệ sinh ngay ra sàn xe

Lại một câu chuyện xảy ra tại Trung Quốc về ý thức của một bộ phận người tham gia giao thông mà ai cũng phải lắc đầu ngao ngán.

Lại một câu chuyện xảy ra tại Trung Quốc về ý thức của một bộ phận người tham gia giao thông mà ai cũng phải lắc đầu ngao ngán.

Theo trang Mirror đưa tin, một phụ nữ trong khi đang đi xe bus, vì không nhìn được nên đã ngồi xuống và bĩnh ngày ra sàn xe trước sự ngỡ ngàng, kinh ngạc của rất đông hành khách khác.

Được biệt, vụ việc xảy ra tại Hong Kong, Trung Quốc. Tuy nhiên, thời gian và địa điểm diễn ra sự cố này vẫn chưa được xác định cụ thể.


Video người phụ nữ bĩnh ngay trên sàn xe bus trước sự chứng kiến của đông hành khách.

Theo những gì xuất hiện trong đoạn video, người phụ nữ đã không ngần ngại kéo quần xuống và đi vệ sinh ngay trên đầu xe, bất chấp có rất đông hành khách trên xe bus. Thậm chí vài người còn rút điện thoại ra quay nhưng khổ chủ vẫn không ngần ngại tiếp tục công việc dang dở của mình. 

Người xem còn có thể nghe thấy tiếng phàn nàn, phản đối của những hành khách trên xe khi chứng kiến hành động không đẹp đẽ này. Một người sau khi chia sẻ đoạn video đã cho biết vì quá cấp bách, không tìm được chỗ nào để đi nên cô ấy mới phải làm liều như vậy.

Đang trên xe bus đông người, người phụ nữ thản nhiên bĩnh ngay ra sàn xe - Ảnh 2.

Người phụ nữ hồn nhiên đi vệ sinh ngay trên sàn xe bus.

Ngay sau khi được chia sẻ trên trang LiveLeak và Youtube, đoạn phim chỉ dài hơn 20 giây này đã thu hút được hàng trăm nghìn lượt xem, yêu thích và chia sẻ. 

Đây không phải lần đầu tiên các vụ việc đi vệ sinh ở những nơi công cộng như vậy xảy ra tại Trung Quốc. Trước đó, báo chí đã liên tục đưa tin về vụ việc hành khách cho con đi tè tại sân bay hay trong viện bảo tàng. Dù Trung Quốc đã ban hành bộ quy tắc ứng xử cho du khách và người dân nhưng có vẻ nó vẫn chưa thực sự hiệu quả lắm.

Theo Trí Thức Trẻ


xe bus


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.