Đang tung tăng nhảy nhót, bé trai 8 tuổi bất ngờ ngã xuống đất rồi tử vong, nguyên nhân sự việc là một "sát thủ giấu mặt"

Vụ tai nạn đã khiến không ít người phải thương tiếc cho cái chết oan ức của cậu bé.

Ngày 23/9, trang The Paper đưa tin về một sự cố khiến một bé trai 8 tuổi tử vong, nguyên nhân sự việc được cho là rất khó đề phòng. Sự việc đã khiến dư luận bày tỏ sự tiếc thương cho số phận ngắn ngủi của nạn nhân.

Theo đó, khoảng 18h ngày 21/9, một cậu bé 8 tuổi sống tại thành phố Tửu Tuyền, tỉnh Cam Túc (Trung Quốc) sau khi chạm vào phần ống thép của ổ khóa xe bên đường liền ngã ra đất. Dù được cấp cứu nhưng cậu bé vẫn tử vong sau đó. 

Đang tung tăng nhảy nhót, bé trai 8 tuổi bất ngờ ngã xuống đất rồi tử vong, nguyên nhân sự việc là một sát thủ giấu mặt-1Nạn nhân nhỏ tuổi đang vui chơi...

Đang tung tăng nhảy nhót, bé trai 8 tuổi bất ngờ ngã xuống đất rồi tử vong, nguyên nhân sự việc là một sát thủ giấu mặt-2... đến khi chạm vào ổ khóa xe bên đường thì ngã ra đất.

Đến ngày 22/9, cảnh sát địa phương đã đưa ra kết quả điều tra: Bãi đậu xe này đã vi phạm quy định an toàn khi luồn dây điện vào trong các khóa xe. Điều này đã dẫn đến tai nạn chết người vào chiều ngày 21/9. Lúc đó trời mưa khá to khiến phần ống thép của ổ khóa bị rò rỉ điện, cậu bé vẫn tung tăng vui chơi ở bãi xe cho đến khi chạm vào ổ khóa kia.

Sự việc khiến cộng đồng mạng vừa thương xót cho nạn nhân vừa phẫn nộ với đơn vị quản lý bãi xe. Họ cho rằng đơn vị quản lý bãi xe phải chịu toàn bộ trách nhiệm về cái chết của nạn nhân. 

Hiện tại cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra sự việc.

Bé trai 8 tuổi bất ngờ ngã xuống đất rồi tử vong.

 


Theo Pháp luật và bạn đọc


bé trai tử vong


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.