Đặt bút ghi âm, phát hiện cô giáo MN đâm kim vào người con vì không chịu ngủ trưa

Gần đây, cộng đồng mạng Trung Quốc xôn xao với thông tin: Cô giáo một trường mầm non ở Thiên Tân bị nghi ngờ dùng kim châm....

Gần đây, cộng đồng mạng Trung Quốc xôn xao với thông tin: Cô giáo một trường mầm non ở Thiên Tân bị nghi ngờ dùng kim châm vào người học sinh 4 tuổi và còn nhục mạ, de dọa bé.

>> Phẫn nộ với hành động tắm thô bạo với em bé 2 tháng tuổi

Vài ngày trước, có một tài khoản trên Wechat đã chia sẻ những thông tin mình có được từ một vị phụ huynh ở Thiên Tân. Tài liệu bao gồm: một đoạn ghi âm từ chiếc bút mà gia đình bí mật giấu vào trong balo đi học của bé, giấy xác nhận thụ án của bên công an, giấy kiểm tra từ bệnh viện và một số bức ảnh thật về vết tích trên người bé.


Những thương tích trên người bé nghi là bị kim đâm do người nhà cung cấp.
 
Chân cậu bé xuất hiện dấu vết bị kim đâm.
 
Hình ảnh khiến nhiều người xót xa.

Chủ tài khoản Wechat này cho biết, vì đứa bé không chịu ngủ trưa đúng giờ nên bị cô giáo mắng, dùng nhiều lời không hay để đe dọa và xúc phạm bé. Ngoài ra, trong đoạn ghi âm họ cũng nghe loáng thoáng có từ “kim đâm”. Bác sĩ ở bệnh viện cũng phân tích vết thương trên người trẻ và cho rằng bé đã bị đâm kim vào nhiều nơi trên cơ thể.

Ngày 17/10, phóng viên đã đến sở cảnh sát xác nhận rằng bé trai này trên có nhiều vết thương do kim đâm, giáo viên họ Diêm có liên quan đã bị bắt giữ để điều tra. Sở giáo dục Thiên Tân cho biết, chỉ cần phía cảnh lên tiếng xác nhận hành vi này có xảy ra, Sở sẽ tiến hành xử lý một cách nghiêm khắc để tránh những trường hợp tương tự tái diễn.

Theo Trí Thức Trẻ

bạo hành trẻ em

trường mẫu giáo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.