Dắt con gái đi mua sách, gã "dê xồm" tiện thể chụp trộm dưới váy các cô gái trẻ

Giả vờ dắt con gái đi mua sách, một gã đàn ông biến thái ở Thượng Hải, Trung Quốc đã dày công bày ra kế chụp trộm dưới váy của các cô gái trẻ đẹp.

Giả vờ dắt con gái đi mua sách, một gã đàn ông biến thái ở Thượng Hải, Trung Quốc đã dày công bày ra kế chụp trộm dưới váy của các cô gái trẻ đẹp.

Ngày 21/8, tại một hiệu sách ở khu vực phố sách thành phố Thượng Hải, Trung Quốc xuất hiện một gã "dê xồm" dắt theo con gái đi mua sách nhưng lại tìm cơ hội chụp ảnh dưới váy phụ nữ.Đoạn video được một người giấu tên cung cấp.

Qua những hình ảnh được một người giấu tên cung cấp, có thể thấy gã đàn ông biến thái đã lén lút đi theo sau các cô gái, rồi chờ đến lúc họ dừng lại thì hắn ta cũng dừng theo.

Tiếp đó, hắn ta sẽ giả vờ cúi xuống chọn sách. Người khác nhìn vào sẽ thấy mắt hắn vẫn nhìn chằm chằm vào đống sách, nhưng kỳ thực hắn ta không hề chú tâm đến những chữ viết trên đó, mà lại đang tập trung giơ điện thoại ra chụp trộm bên dưới váy của cô gái đứng bên cạnh. Cũng theo đoạn video này, hắn ta đã chụp trộm dưới váy của ít nhất 2 cô gái trẻ đẹp đang mải mê chọn lựa trong nhà sách.


Được biết, gã đàn ông này dắt theo cô con gái khoảng 12 tuổi đến mua sách. Vào lúc thực hiện hành vi xấu xa, hắn ta và con gái đang ở 2 tầng khác nhau.

Hiện cảnh sát Hoàng Phố đã tiếp nhận vụ việc và đang tích cực điều tra làm rõ thân phận của gã đàn ông "dê xồm" trong hiệu sách kể trên.

Theo Thời Đại
Video: TTOL


chụp lén

dê xôm