Đau đớn xem video con nhỏ bị bảo mẫu hành hạ đánh đập

Những hình ảnh đầu tiên từ chiếc máy camera trong phòng đứa con trai 18 tháng tuổi của cặp vợ chồng trẻ lại là những hình ảnh bạo hành đau đớn.

Những hình ảnh đầu tiên từ chiếc máy camera trong phòng đứa con trai 18 tháng tuổi của cặp vợ chồng trẻ lại là những hình ảnh bạo hành đau đớn.

Rowena và Jack Churchland là một cặp vợ chồng trẻ sống tại Mỹ. Họ có 2 người con 1 gái, 1 trai. Bé gái 7 tuổi Bella và bé trai 18 tháng tuổi Olley.

Từ sau khi sinh bé Olley người vợ Rowena vẫn ở nhà chăm con. Tuy nhiên do công việc làm ăn của gia đình mở rộng nên từ tháng 10 năm 2014 cô đã thuê bảo mẫu để chăm sóc bé Olley. Dù rất yên tâm về người bảo mẫu của mình nhưng cặp vợ chồng trẻ vẫn lắp đặt một chiếc camera mini trong phòng của bé Olley để trông coi bé.


Kinh hoàng khi bắt gặp bảo mẫu bạo hành con

Tuy nhiên, ngay sau ngày đầu lắp đặt, khi hai vợ chồng kiểm tra băng quay hình đã vô cùng bất ngờ khi bắt gặp người bảo mẫu họ vẫn luôn tin tưởng đang “bạo hành” bé Olley.

Mẹ bé đau đớn nói: Tôi cảm thấy mình làm mẹ thật vô dụng, chỉ vì chuyện làm ăn mà để con lại với một người xa lạ và khiến Olley phải chịu sự hành hạ của bảo mẫu ác độc. Và giờ đây tôi cũng không thể khiến cô ta phải chịu hậu quả.”

Trong đoạn phim, người bảo mẫu đã im lặng và để mặc cho bé Olley trằn trọc trong giấc ngủ trưa mà không vỗ về hay ru cậu bé ngủ. Sau đó, người bảo mẫu này đã bế xốc cậu bé dậy khiến đầu cậu bé đập vào cũi. Không những thế, người bảo mẫu này còn cố ý ném máy bộ đàm trẻ em vào cũi khiến Olley đập đầu vào đó.

Ngay lập tức, đôi vợ chồng này đã báo cáo sự việc cho cảnh sát và kiện cô bảo mẫu Agatha ra tòa. Tháng 1 năm 201, vụ kiện đã diễn ra tại tòa án Southwark Crown. Tuy nhiên tòa án đã không bỏ tù cô bảo mẫu như gia đình Churchland đã hi vọng. Tòa cho rằng đoạn video không đủ xác thực để chứng minh rằng Agatha đã dùng bạo lực hay hành hạ cậu bé Olley. Tòa kết luận Agatha đã đối xử bạo lực với bé Olley và yêu cầu cô này phải chịu sự giám sát của tòa.

Gia đình Churchland rất bức xúc vì quyết định của tòa án. Cô Rowena đã khóc khi trả lời với báo chí : “Tôi cảm thấy mình làm mẹ thật vô dụng, chỉ vì chuyện làm ăn mà để con lại với một người xa lạ và khiến Olley phải chịu sự hành hạ của bảo mẫu ác độc. Và giờ đây tôi cũng không thể khiến cô ta phải chịu hậu quả.”

Cô Rowena cũng cho biết thêm, khi bà ngoại và bà nội của các con cô đến nhà cô chơi và gặp Agatha đều nói với cô nên đề phòng cô bảo mẫu này vì họ cảm thấy cô gái này chỉ ra vẻ chăm sóc Olley khi có mặt Rowena ở đó. Tuy nhiên ngay khi Rowena đi khỏi, Agatha đã có một thái độ khác.

“Tôi hối hận vì đã không nghe lời mẹ tôi. Giờ đây tôi sẽ đối mặt thế nào với cô ta? Tôi đã từng tin tưởng Agatha vì cô ta là mẹ của bạn con gái Bella của tôi”

Cô Rowena cho biết, gia đình cô hoàn toàn không vừa ý với phán quyết của òa án.

Theo Soha/ Trí Thức TrẻGửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.