Đây là đám cưới xa hoa và tốn tiền nhất thế giới

Chi phí tổ chức cho đám cưới này ước tính lên tới 2 triệu đô, khách mời tới dự đều là những người có ' máu mặt ' trong giới nhà giàu.

Chi phí tổ chức cho đám cưới này ước tính lên tới 2 triệu đô, khách mời tới dự đều là những người có ' máu mặt ' trong giới nhà giàu.

Con trai của tỷ phú người Ameria Sargis Karapetyan kết hôn với cô dâu Salome Kintsurashvili lộng lẫy và xa hoa bậc nhất.  Ước tính chi phí lên tới 2 triệu đô (~  44 tỷ VND) để có được một đám cưới khiến cả thế giới phải ngưỡng mộ.  Được biết đây là đám cưới xa hoa này được tổ chức tại thành phố Moscow của Nga, không chỉ có sự xuất hiện của nhiều ngôi sao nổi tiếng hay nhà tài phiệt tại Nga, còn có sự góp mặt của tổng thống Armenia Serzh Sargisyanu.Chiếc váy cưới của Elle Saab và trang sức nhãn hiệu Tiffany trên người cô dâu ước tính trị giá 200,000$ (~ 440,000,000VND)

Đây là một trong ba chiếc váy cưới mà cô dâu mặc trong ngày cưới.Hoa mẫu đơn, bánh cưới khổng lồ, đèn chùm sang trọng ... những thứ xa xỉ bậc nhất đều được sử dụng để trang trí trong đám cưới.Maroon5 xuất hiện trong đám cưới với vai trò ca sĩ khách mời. Để mời được nhóm nhạc nổi tiếng này tới hát trong đám cưới, chú rể đã phải chi tới gần 2 tỷ đồng để có được sự góp mặt của Maroon5.


Cô dâu trong trang phục cưới truyền thống. Ngay cả váy cưới truyền thống cũng được cắt may khéo léo và tinh tế hết sức.


Trang phục của vũ công được đặt may riêng.
Khách mời tới dự đám cưới đều là những người có quyền thế và giàu có trong xã hội.Minh Huyền
Theo Vietnamnet

đại gia

đám cưới


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.