Hóa ra đây mới là lý do thực sự khiến Meghan nhất quyết không về chịu tang Hoàng tế Philip, đến Nữ hoàng Anh cũng phải đồng ý

Meghan Markle đã tỏ thái độ ngạo mạn và ngông cuồng trong thời gian gần đây hóa ra là để che giấu lý do thực sự khiến cô không về hoàng gia dự tang lễ của Hoàng tế Philip.

Việc Meghan Markle không trở về chịu tang Hoàng tế Philip cho đến nay vẫn gây ra nhiều tranh cãi. Mặc dù vậy, một số nguồn tin thân cận hoàng gia khẳng định rằng, Nữ hoàng Anh hiểu quyết định ở lại Mỹ của Meghan. Một số chuyên gia hoàng gia cho rằng, việc Meghan Markle thông qua bạn bè thể hiện sự ngông cuồng và ngạo mạn của mình thực chất là để che đi lý do thực sự khiến cô không quay về hoàng gia.

Theo các chuyên gia, lý do quan trọng nhất mà Meghan quyết định không về Vương quốc Anh cùng chồng xuất phát từ nỗi xấu hổ thất bại trước hoàng gia trong cuộc phỏng vấn bom tấn. Nữ công tước xứ Sussex biết rõ cô không được chào đón khi trở về gia đình nhà chồng và với một con người tự cao tự đại như Meghan thì đó là nỗi sỉ nhục không thể nào chấp nhận được. Nữ hoàng Anh được cho là hiểu rõ nguyên nhân phía sau nên đồng ý với quyết định ở lại Mỹ của cháu dâu.

Hóa ra đây mới là lý do thực sự khiến Meghan nhất quyết không về chịu tang Hoàng tế Philip, đến Nữ hoàng Anh cũng phải đồng ý-1Meghan không về chịu tang Hoàng tế Philip xuất phát từ một lý do khác.

Nữ chuyên gia Kinsey Schofield cho hay: "Nữ hoàng Anh hiểu rõ bản chất vấn đề vì Meghan đã lên truyền hình và chỉ trích phần lớn những người sẽ tham dự tang lễ của Hoàng tế Philip".

Trong cuộc phỏng vấn bom tấn với bà hoàng truyền thông Oprah, Meghan Markle đã chỉ thẳng tên Công nương Kate là người khiến mình phải rơi nước mắt và cáo buộc hoàng gia đã phân biệt đối xử, đối đãi bất công với cô so với các thành viên cao cấp hoàng gia khác. Tuy nhiên, sau cuộc phỏng vấn thay vì được ủng hộ, nhà Sussex không ngờ mức độ nổi tiếng của họ lại sụt giảm nghiêm trọng ở cả Anh lẫn Mỹ. Trong khi đó, hoàng gia Anh vẫn nhận được tình yêu thương của đông đảo người dân.

Nhà viết tiểu sử hoàng gia Andrew Morton , tác giả cuốn "Diana: Her True Story", từng cho hay: "Nhà Sussex, nhất là Meghan khó có thể trở lại Vương quốc Anh, nếu trở về họ sẽ bị la ó sau cuộc phỏng vấn bom tấn". Chuyên gia hoàng gia Schofield cũng đồng tình và nói rằng: "Ngay cả sự ra đi của Hoàng tế Philip cũng không làm cho người Anh tha thứ và quên đi sớm như vậy".

Trên thực tế, việc Meghan không trở về hoàng gia là tốt cho cả 2 bên. Chuyên gia Schofield cho hay: "Tôi được biết rằng gia đình hoàng gia cảm thấy nhẹ nhõm khi Meghan Markle không trở về Vương quốc Anh cùng với Harry. Hoàng tử William đang dựa vào vai vợ và em họ Zara Tindall sau sự ra đi của ông nội vì anh đã không còn tin tưởng Harry nữa".

Có thể thấy rằng, Meghan đã thua cuộc trong cuộc chiến với hoàng gia Anh nhưng nữ công tước lại không muốn thừa nhận điều này. Nàng dâu hoàng gia vẫn luôn muốn thể hiện mình là kẻ chiến thắng đầy ngạo nghễ nhưng ai cũng nhận ra đó chỉ là suy nghĩ ảo tưởng của Meghan.

Hóa ra đây mới là lý do thực sự khiến Meghan nhất quyết không về chịu tang Hoàng tế Philip, đến Nữ hoàng Anh cũng phải đồng ý-2Meghan không chịu nhận thua trong cuộc chiến với hoàng gia Anh.

Trong khi đó, sau khi đáp chuyến bay từ California (Mỹ) về Anh, Hoàng tử Harry được cho là đã chủ động liên lạc với bố, anh trai và các em họ - Công chúa Eugenie và Công chúa Beatrice - để bàn bạc những vấn đề xoay quanh tang lễ của ông nội.

Một nguồn tin hoàng gia cho biết các căng thẳng và xích mích trên sẽ được gạt sang một bên để tập trung cho lễ tang của Công tước xứ Edinburgh. "Dù mọi việc đã xảy ra và những tổn thương vẫn còn nguyên vẹn, tất cả mọi người đều đang hy vọng những mâu thuẫn sẽ được gác lại vào một ngày khác. Mục đích của việc này là để gửi đến Hoàng tế lời từ biệt chỉnh chu nhất từ các thành viên trong gia đình", nguồn tin nói. 

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/hoa-ra-day-moi-la-ly-do-thuc-su-khien-meghan-nhat-quyet-khong-ve-chiu-tang-hoang-te-philip-den-nu-hoang-anh-cung-phai-dong-y-2220211641611510.htm

Hoàng gia Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.