Để âm mưu hãm hại vợ mang thai, người đàn ông này đã ra sức lên kế hoạch phức tạp không ai ngờ

Một người đàn ông có âm mưu giết vợ trong một kế hoạch vô cùng kỳ quặc. Rất may mắn cảnh sát đã kịp thời phát hiện và không ai chịu thương vong.

Một người đàn ông có âm mưu giết vợ trong một kế hoạch vô cùng kỳ quặc. Rất may mắn cảnh sát đã kịp thời phát hiện và không ai chịu thương vong.

Michael Scott Wilson, 32 tuổi đã bị bắt tại Knoxville, Tennessee (Mỹ) vì tội cố gắng hãm hại một người phụ nữ mang thai bằng điện và tội trộm cắp một khẩu súng. Theo như kết quả điều tra của cảnh sát, người đàn ông này đã nỗ lực lắp ráp thiệt bị điện ở cửa để khi một ai đó chỉ cần đụng phải sẽ bị điện giật, thậm chí tử vong. Cụ thể, cảnh sát tin rằng Michael đã lắp ráp hệ thống kết nối với chốt cửa trên và chốt cửa dưới để dẫn điện. Một khi ai đó cố gắng mở cửa thì sẽ giật điện ngay lập tức. 

Để âm mưu hãm hại vợ mang thai, người đàn ông này đã ra sức lên kế hoạch phức tạp không ai ngờ - Ảnh 1.

Michael đã bị bắt vì tội trừng trị người phụ nữ mang thai bằng điện và tội trộm cắp súng. (Ảnh: Internet)

Khi đến hiện trường, cảnh sát phát hiện hệ thống mà Michael lắp ráp cũng khá công phu, bao gồm hệ thống dây điện, sạc pin xe hơi và chiếc kẹp. Ngoài ra, còn có hình ảnh siêu âm y khoa trong nhà bếp, bức thư tình trong phòng ngủ cùng với một album ảnh của vợ chồng Michael, và chiếc máy ảnh bị vứt trong nhà vệ sinh. 

Để âm mưu hãm hại vợ mang thai, người đàn ông này đã ra sức lên kế hoạch phức tạp không ai ngờ - Ảnh 2.
Để âm mưu hãm hại vợ mang thai, người đàn ông này đã ra sức lên kế hoạch phức tạp không ai ngờ - Ảnh 3.

Michael đã thiết kế hệ thống điện ở cửa ra vào với âm mưu giết vợ đang mang thai. (Ảnh: Internet)

Được biết, người phát hiện ra sự việc chính là bố vợ của Michael. Ông đã bắt đầu nghi ngờ có điều không hay khi Michael dặn dò những đứa trẻ không được đến gần cánh cửa. Sau đó, ông đã báo cho người quản lý. Một nhân viên đã đứng trước cánh cửa bị khóa và đá vào thì phát hiện một tia lửa lớn. Michael đã bị bắt ngay sau đó và bị dẫn độ đến Florida.

Để âm mưu hãm hại vợ mang thai, người đàn ông này đã ra sức lên kế hoạch phức tạp không ai ngờ - Ảnh 4.

Bố vợ của Michael phát hiện ra khi hắn dặn dò những đứa trẻ không được đến gần cánh cửa. (Ảnh: Internet)

Cảnh sát trưởng Rick Staley cho biết: “Đây là một trong những vụ bạo lực gia đình kỳ quặc nhất mà tôi từng chứng kiến trong sự nghiệp. Kế hoạch này không chỉ có thể khiến vợ hắn bị thương mà ngay cả hắn hoặc những người khác có ý lẻn vào nhà cũng sẽ bị giật điện. Nhưng may mắn thay hắn đã bị bắt trước khi gây ra những thiệt hại như dự định ban đầu”.


Theo Helino

mang thai

vụ án giết người