Để được hoàng đế sủng ái, Triệu Phi Yến cho thứ gì vào người?

Triệu Phi Yến từng cùng em gái của mình chiếm trọn sự ân sủng của Hán Thành Đế.

Đó không phải chỉ dựa vào bề ngoài xinh đẹp mà phía bên trong còn bí mật liên quan đến việc vì sao độc sủng hoàng đế nhưng cả hai chị em lại chẳng thể sinh được đứa con nào.

Mọi người đều biết, Triệu Phi Yến tuy không thể được coi là một trong tứ đại mỹ nhân, nhưng quả thực cũng là đệ nhất mỹ nhân của triều Hán, vì thế mới có thể khiến Hán Thành Đế mê muội điên đảo. Triệu Phi Yến sinh ra trong gia đình nghèo khổ, do gia đình thiếu cái ăn cái mặc, từng bị cha bỏ rơi ở ngoài đường 3 ngày 3 đêm, nhưng 3 ngày 3 đêm nàng cũng không bị chết đói hay bị thú hoang ăn thịt, cha nàng lại không nhẫn tâm nên lại ôm nàng về nuôi.

Để được hoàng đế sủng ái, Triệu Phi Yến cho thứ gì vào người?-1

Sau khi lớn lên, Triệu Phi Yến được đưa vào cung làm cung nữ, trở thành ca cơ múa hát mua vui cho hoàng tộc. Vì vóc dáng và dung nhan đều được coi là hạng nhất nên được Hán Thành Đế Lưu Ngao sủng ái. Sau khi Lưu Ngao sủng ái Triệu Phi Yến, nghe Triệu Phi Yến nói nàng có em gái là Triệu Hợp Đức cũng vô cùng xinh đẹp, vì thế cũng đã đưa Triệu Hợp Đức vào cung. Từ đó, cả hai chị em nhà họ Triệu đã độc chiếm sự sủng ái của hoàng đế.

Để được hoàng đế sủng ái, Triệu Phi Yến cho thứ gì vào người?-2

Chúng ta đều biết, thanh xuân của phụ nữ chỉ có vài năm ngắn ngủi, một khi tuổi già ập đến thì cũng sẽ bị hoàng đế chán ghét, từ đó bị thất sủng. Chị em nhà họ Triệu cũng biết rõ điều này, vì thế họ đã nhét một thứ vào trong rốn của mình, đó chính là Tức Cơ Hoàn. Tức Cơ Hoàn có tác dụng làm đẹp rất hiệu quả, nhưng nếu sử dụng trong thời gian dài sẽ gây vô sinh. Chị em nhà họ Triệu đâu có quan tâm nhiều đến vậy, để được độc sủng họ dường như mỗi ngày đều nhét thứ này trong rốn.

Để được hoàng đế sủng ái, Triệu Phi Yến cho thứ gì vào người?-3

Để được hoàng đế sủng ái, Triệu Phi Yến cho thứ gì vào người?-4

Cuối cùng Lưu Ngao phóng túng quá độ, ngày đêm hưởng thụ hoan lạc đã qua đời trên giường của Triệu Hợp Đức. Triệu Hợp Đức có trăm cái miệng cũng không thể nào cãi lại được lời oán trách của các quan đại thần đã lựa chọn tự sát, khi ấy mới 38 tuổi. Còn Triệu Phi Yến thì may mắn hơn, được hoàng đế mới là Lưu Hân bảo vệ, sống thêm được vài năm nhưng rồi cũng bị Vương Mãng đuổi tới mộ của Lưu Ngao, bắt nàng canh mộ cho Lưu Ngao. Triệu Phi Yến cảm thấy như bị sỉ nhục, vì thế đã tự sát, khi ấy mới 44 tuổi.

 

Theo Bảo Vệ Công Lý

Xem link gốc Ẩn link gốc https://danviet.vn/de-duoc-hoang-de-sung-ai-trieu-phi-yen-cho-thu-gi-vao-nguoi-20221126163437497.htm

hoàng đế


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.