Đem con trai sơ sinh đi chôn, bố mẹ nghe tiếng khóc văng vẳng rợn người, mở quan tài ra thì chết đứng hoàn toàn

Khi mới mang thai gần 6 tháng, sản phụ đã gặp vấn đề và em bé được xác định là chết lưu trong bụng mẹ.

Mới đây, một sự việc gây bất bình đã xảy ra ở tỉnh Adana, Thổ Nhĩ Kỳ. Cặp vợ chồng trẻ là chị Melek Sert (32 tuổi) và anh Hasan Sert (34 tuổi) đang háo hức chào đón đứa con trai thứ ba của mình. Tuy nhiên, vào ngày 27/12/2021, khi đang mang bầu mới hơn 5 tháng, chị Melek bị đau bụng, chảy máu. Khi nhập viện, may mắn là bác sĩ cho biết thai nhi vẫn an toàn. Sau 3 ngày điều trị, chị Melek được về nhà.

Thế nhưng sang ngày hôm sau, tức 31/12/2021, thai phụ lại tiếp tục cảm thấy không khỏe nên đã đi cấp cứu vào Bệnh viện Yuregir State. Lần này không may mắn như lần trước, vào ngày 2/1, các bác sĩ xác định chị bị sảy thai và em bé bị chết lưu trong bụng mẹ.

Em bé xấu số mới gần 6 tháng tuổi sau đó đã được các bác sĩ thực hiện thủ thuật giúp đẩy thai ra ngoài theo cách tự nhiên, không can thiệp phẫu thuật.

Đem con trai sơ sinh đi chôn, bố mẹ nghe tiếng khóc văng vẳng rợn người, mở quan tài ra thì chết đứng hoàn toàn-1Anh Hasan đưa ra giấy chứng tử và chiếc túi đặt thi thể chết lưu của con trai

Không bao lâu sau, phía bệnh viện đã trả thi thể của em bé đặt trong một chiếc túi nhỏ. Gia đình Hasan và Melek nhanh chóng chuẩn bị tang lễ cho đứa con trai yểu mệnh. Thế nhưng vào thời khắc đưa con đến nghĩa trang địa phương để chôn cất, điều rùng mình đã xảy ra.

Đem con trai sơ sinh đi chôn, bố mẹ nghe tiếng khóc văng vẳng rợn người, mở quan tài ra thì chết đứng hoàn toàn-2Tang lễ em bé được nhanh chóng tổ chức ngay ngày hôm sau

Anh Hasan khẳng định mình đã nghe thấy tiếng trẻ con khóc văng vẳng đâu đây. Ban đầu, anh cho rằng đó là trẻ em ở gần đó hoặc mình bị ám ảnh vì quá mệt mỏi, đau buồn. Sau một lúc, tiếng khóc càng rõ hơn và anh mới giật mình nhận ra âm thanh phát ra từ trong chính chiếc quan tài của con mình chứ không phải nơi nào khác.

Quá sốc trước cảnh tượng trước mặt, mọi người đã ngay lập tức đưa em bé lên xe ô tô và quay đầu thẳng đến bệnh viện. Em bé sơ sinh được xác định vẫn còn sự sống và được đưa vào phòng điều trị đặc biệt.

Đem con trai sơ sinh đi chôn, bố mẹ nghe tiếng khóc văng vẳng rợn người, mở quan tài ra thì chết đứng hoàn toàn-3Gia đình đã đào xong mộ phần cho bé trai và chuẩn bị chôn cất

Hiện tại, bé trai sơ sinh vẫn đang phải vật lộn để duy trì sự sống. Gia đình anh Hasan đang tích cực xuất hiện trên truyền thông, cầu cứu cộng đồng để tìm người hiến máu cho em bé vì em mang nhóm máu hiếm. Việc em có thể sống sót hay không vẫn còn phải mong đợi kỳ tích.

Đem con trai sơ sinh đi chôn, bố mẹ nghe tiếng khóc văng vẳng rợn người, mở quan tài ra thì chết đứng hoàn toàn-4Hiện hai vợ chồng vẫn rất sốc trước những gì xảy ra với con trai của mình

Việc phía bệnh viện tuyên bố chị Melek bị sảy thai một cách sai lầm đã khiến gia đình vô cùng phẫn nộ. Chị Melek cho biết: "Khi họ bế con tôi đi, tôi đã có cảm giác như thể thằng bé vẫn còn sống và tôi đã hỏi chồng có phải liệu con mình chưa chết không. Anh ấy đã đi hỏi y tá và họ khẳng định thằng bé đã chết". Gia đình cho rằng nếu được chăm sóc đặc biệt ngay từ khi ra khỏi bụng mẹ, em bé sẽ có nhiều khả năng được sống hơn đáng kể.

Hiện các nhà chức trách Thổ Nhĩ Kỳ đã mở cuộc điều tra đối với bệnh viện để xác định xem họ có phải chịu trách nhiệm hay không.

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/dem-con-trai-so-sinh-di-chon-bo-me-nghe-tieng-khoc-vang-vang-ron-nguoi-mo-quan-tai-ra-thi-chet-dung-hoan-toan-161220901162210607.htm

mang thai


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.