Đến muộn không kịp lên máy bay, nữ hành khách tát thẳng vào mặt nhân viên sân bay

Một người phụ nữ đã thẳng tay tát vào mặt nữ nhân viên sân bay Stansted (London, Anh) vì không thể lên máy bay do đến muộn.

Đoạn video do một người có mặt tại sân bay Stansted quay lại và được đăng tải lên mạng với dòng chú thích "Hành khách đến muộn tát nhân viên sân bay @STN_Airport vì cô ta đến muộn và cổng 43 đã đóng".


Đoạn video do một người chứng kiến quay lại.

Theo lời kể của nhân chứng, sự việc mới xảy ra vào sáng thứ Hai (9/1), sau khi nữ hành khách thô lỗ muộn giờ và không thể đáp chuyến bay tới Athens.

Một nhân viên của công ty dịch vụ hàng không Swissport cũng lên tiếng xác nhận sự việc. Người này cho biết thêm vào ngày hôm đó, nữ hành khách kia đã mang quá nhiều hành lý xách tay mà không chịu trả thêm tiền hoặc đóng gói lại.

Đến muộn không kịp lên máy bay, nữ hành khách tát thẳng vào mặt nhân viên sân bay - Ảnh 2.

Nữ hành khách đã đến muộn, lại còn ra tay tát nữ nhân viên sân bay.

Phát ngôn viên đến từ Phòng cảnh sát Essex cho biết đã nhận được thông báo về vụ hành hung nhân viên tại sân bay Stansted vào ngày 9/1. Nữ hành khách sau đó đã không được đáp bất cứ chuyến bay nào cũng như bị mời rời khỏi sân bay.

Theo Trí Thức Trẻ


đánh người

sân bay

hành khách


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.