Đi Audi ra chợ bán rau, anh nông dân nổi như cồn với 1 hành động ngay sau khi xuống xe

Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ, nó đã nổi như cồn với hơn 8 triệu lượt xem. Ai cũng muốn biết xem anh nông dân giàu có này là ai.

Một anh chàng nông dân ở Ấn Độ đã nổi như cồn trên mạng xã hội sau đoạn clip lái xe Audi tới chợ để bán rau. Đoạn clip đã vô cùng viral với hơn 8 triệu lượt xem chỉ sau một thời gian ngắn đăng tải và nhận về khoảng nửa triệu lượt thích và vô số các bình luận và chia sẻ.

Đi Audi ra chợ bán rau, anh nông dân nổi như cồn với 1 hành động ngay sau khi xuống xe-1

Dù chỉ trồng rau dền để bán thôi...

Được biết, anh Sujith SP tới từ bang Kerala của Ấn Độ và là một nông dân điển hình kiểu mới. Không chỉ trồng rau, anh Sujith còn có tài khoản mạng xã hội với nickname @variety_farmer để tiếp thị cho công việc bán rau của mình.

Mỗi ngày, anh Sujith sẽ lái chiếc xe mang nhãn hiệu Audi A4 màu trắng, trị giá khoảng 4,4 triệu Rupee (đơn vị tiền tệ của Ấn Độ) tương đương khoảng 1,3 tỷ VNĐ đi tới chợ để bán rau.

Chiếc xe sang màu trắng với biển số rất đẹp đã nói lên sự giàu có của chủ nhân. Tuy nhiên, từ hành động bước ra khỏi chiếc xe, anh Sujith đã trở nên nổi tiếng với phong cách có một không hai, chinh phục các khách hàng của mình bằng sự chuyên nghiệp cùng thái độ thân thiện và nụ cười thường trực trên môi.

Đi Audi ra chợ bán rau, anh nông dân nổi như cồn với 1 hành động ngay sau khi xuống xe-2

Anh chàng tươi cười bước xuống xe, cởi giày và chiếc váy truyền thống ra...

Cởi bỏ chiếc váy Lungi màu trắng (trang phục truyền thống của nam giới Ấn Độ) cùng đôi giày da, anh Sujith trở lại vẻ ngoài bình dị như những người bán rau khác với quần short, chân đất nhanh chóng lấy bạt trải ra đất, sau đó đi tới phía sau của một chiếc xe tải đã chất sẵn rau, ôm từng bó rau để bày xuống bạt.

Đi Audi ra chợ bán rau, anh nông dân nổi như cồn với 1 hành động ngay sau khi xuống xe-3

Rồi nhanh chóng trải bạt và ôm từng bó rau ra rồi đặt lên trên.

Khu chợ có vị trí ngay mặt đường, khá tiện lợi với nhiều người qua lại. Người ta thấy anh Sujith cứ thoăn thoắt gói rau rồi đưa cho các vị khách hàng. Camera ghi lại tại hiện trường cho thấy đối tượng khách hàng của anh khá đa dạng.

Đi Audi ra chợ bán rau, anh nông dân nổi như cồn với 1 hành động ngay sau khi xuống xe-4

Rồi thoăn thoắt gói rau cho khách hàng.

Dường như họ rất hài lòng trước những bó rau tươi ngon mà anh vừa mới hái vào buổi sáng nên chẳng mấy chốc, anh chàng đã bán hết hàng. Sau đó, Sujith đã nhanh chóng thu dọn, gói ghém rồi mặc lại trang phục truyền thống và lên xe lái về nhà.

Đi Audi ra chợ bán rau, anh nông dân nổi như cồn với 1 hành động ngay sau khi xuống xe-5

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip này đã hút về hơn 8 triệu lượt xem. Nhiều netizen cho biết họ yêu thích đoạn clip vì những năng lượng tích cực mà nó mang lại.

"Một anh chàng nông dân chăm chỉ làm việc và xứng đáng được hưởng thành quả của mình", một người viết.

"Đây đúng là nguồn cảm hứng tuyệt vời cho giới trẻ để họ quan tâm hơn đến ngành nông nghiệp của nước nhà", một người nữa chia sẻ.

"Từ trồng rau dền cho đến việc sở hữu xe Audi thì hẳn phải là sự lao động nghiêm túc, chăm chỉ và hết mình. Anh ấy đúng là một hình mẫu tuyệt vời cho giới trẻ học tập", một netizen cảm thán.

 

Theo Phụ nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/di-audi-ra-cho-ban-rau-anh-nong-dan-noi-nhu-con-voi-1-hanh-dong-ngay-sau-khi-xuong-xe-20231002152957168.htm

bán rau


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.