Đi bơi tại vùng biển có cảnh báo nguy hiểm, thanh niên Brazil bị cá mập cắn đứt "của quý"

Được biết, đây không phải trường hợp đầu tiên bị cá mập tấn công tại bờ biển này.

Được biết, đây không phải trường hợp đầu tiên bị cá mập tấn công tại bờ biển này.

Theo đưa tin từ tờ Mirror, sự việc kinh hoàng kể trên xảy ra tại bãi biển Piedade gần thành phố Recife, Brazil.

Đội cứu hộ tại bãi biển cho biết, cậu thanh niên 18 tuổi có tên Jose Ernestor da Silva đã bơi cùng với em mình tại một vùng nước gần vịnh có cắm bảng cảnh báo về cá mập. Ngay khi nhìn thấy có người tại vùng nguy hiểm, nhân viên cứu hộ đã lập tức gọi cả 2 quay lại bờ, chính lúc này, Jose đã bị cá mập tấn công. Cá mập hổ được cho là loài đã gây ra vụ tấn công này.

Nhân viên cứu hộ và người dân tìm cách cầm máu cho Jose

Khi được thành công cứu lên bờ, người ta phát hiện ra Jose đã bị cắn gãy xương đùi và đứt dương vật. Nhân viên cứu hộ đã phải rất vất vả để cầm máu cho Jose.

Vào hồi 5:53, xe cứu thương đã có mặt tại hiện trường để đưa nạn nhân đi cấp cứu. Khi ấy, Jose được xác nhận đã trải qua 2 lần trụy tim và đang ở trong tình trạng rất nguy kịch.

Đi bơi tại vùng biển có cảnh báo nguy hiểm, thanh niên Brazil bị cá mập cắn đứt của quý-1
Xe cứu thương nhanh chóng có mặt tại hiện trường để đưa Jose đi cấp cứu

Ngay khi nhận được tin xấu về con trai, bà Elisangela dos Anjos, mẹ của Jose đã hoảng hốt chạy vào bệnh viện Restauracao nơi con mình đang được cấp cứu. Trả lời tờ báo địa phương bà cho biết Jose và em trai đã tự ý đi tắm biển khi bà không hay biết. Cả 2 phải giấu diếm vì nếu để mẹ mình biết được, bà Elisangela nhất định sẽ ngăn cấm.

Đi bơi tại vùng biển có cảnh báo nguy hiểm, thanh niên Brazil bị cá mập cắn đứt của quý-2
Jose Ernestor da Silva

Được biết, đây không phải trường hợp đầu tiên bị cá mập tấn công tại bờ biển này. Vào hồi tháng 15/4, một du khách 35 tuổi có tên Pablo de Melo cũng bị cắn đứt tay và chân tại chính nơi Jose xảy ra tai nạn.

 

Theo HELINO


của quý

cá mập


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.