Đi chơi nhà ma, anh trai tưởng đang nắm tay và ra sức bảo vệ em gái, nhưng đến khi quay lại thì...

Cứ tưởng là đang dắt tay em gái, người anh trai ra sức chuyện trò, trấn an em, nào ngờ đến khi ra chỗ sáng mới phát hiện là... cầm tay "ma" suốt quãng đường dài.

Cứ tưởng là đang dắt tay em gái, người anh trai ra sức chuyện trò, trấn an em, nào ngờ đến khi ra chỗ sáng mới phát hiện là... cầm tay "ma" suốt quãng đường dài.

Ngày 7/7, anh Địch, ở thành phố Quý Dương, tỉnh Quý Châu, Trung Quốc cùng em gái đi đến một khu nhà ma vui chơi.


Biểu cảm của người anh trai khiến nhiều người không nhịn được cười.

Trong khoảng không tối tăm, chật chội, anh Địch đưa tay sang nắm lấy tay em gái mình, sau đó, anh nhẹ nhàng dắt em đi suốt quãng đường dài. Với tư cách là một người anh mạnh mẽ, anh Địch đã đi trước để mở đường và bảo vệ em mình khỏi các loại "yêu ma, quỷ quái".

Trên đường đi, anh Địch vẫn chuyện trò rôm rả với cô em, nhưng không thấy ai trả lời. Nghĩ rằng em gái đang căng thẳng, sợ hãi tới mức không thốt nên lời, anh lại nắm tay em càng chặt hơn, đồng thời còn vỗ về, động viên em đi tiếp.

Tuy nhiên, cho tới khi đi đến chỗ có ánh sáng, anh Địch vô tình quay đầu lại thì phát hiện ra người mà mình đang nắm tay rất chặt nãy giờ không phải cô em gái bé bỏng mà là... một "con ma".

Người anh trai oai hùng bị giật mình tới mức hét toáng lên rồi ngồi bệt xuống nền đất. Sự nhầm lẫn hết sức đáng yêu của anh Địch đã khiến cho những người có mặt trong nhà ma được một phen cười nghiêng ngả.

Câu chuyện này cũng nhanh chóng được chia sẻ trên mạng xã hội, thu hút sự quan tâm rất lớn của dư luận Trung Quốc. Nhiều người hài hước bình luận: "Thế cô em gái đâu rồi? Có khi cũng đang dắt tay một con ma khác cũng nên.", "Tôi chỉ thắc mắc là không biết nắm tay ma có cảm giác thế nào nhỉ?", "Anh trai này đáng yêu quá đi! Lại còn ra vẻ che chở cho em gái, cuối cùng lại bị dọa cho sợ xanh mặt.", "Sao con ma kia cũng ngoan ngoãn thế, cứ để cho người ta dắt đi mãi thôi, ha ha.", "Nhìn mặt ông anh buồn cười quá! Không biết cô em gái có cảm nghĩ gì sau khi biết chuyện đây.", "Sau đó cảnh sát kiểm tra nhân thân, phát hiện ra là anh ấy không hề có em gái thì vui!"...

Theo Thời Đại

chuyện lạ thế giới


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.