Đi đám cưới bạn, nam thanh niên bất ngờ bị bắt cóc, ép cưới một cô gái xa lạ

Sự việc xảy ra tại bang Bihar, Đông Bắc Ấn Độ cách đây không lâu.

Sự việc xảy ra tại bang Bihar, Đông Bắc Ấn Độ cách đây không lâu.

Người thanh niên trong câu chuyện trên là Vinod Kumar – một kĩ sư cơ khí. Theo lời kể của Vinod, vào hôm xảy ra sự việc, anh đã đến huyện Nalanda để tham dự đám cưới của một người bạn.

Đi đám cưới, nam thanh niên bị bắt cóc dí súng vào đầu ép hôn.

Trong lúc lễ cưới diễn ra thì Vinod bị một nhóm người bắt cóc mang đến thị trấn Mokama ở huyện Patna gần đó và bị ép phải kết hôn với một cô gái hoàn toàn xa lạ.

Vinod nói: "Họ (gia đình cô gái) đã tìm cách kết giao với tôi trong suốt lễ lưới tại Nalanda rồi bảo tôi đi ra ngoài vì có chuyện cần bàn. Ngay sau đó, họ liền bắt cóc rồi đưa tôi đến một ngôi nhà xa lạ.

Ở đó tôi bị buộc phải thực hiện những nghi thức trong lễ cưới với một cô gái. Tôi chưa bao giờ gặp cô gái này và cũng không biết cô ấy là ai."

Đi đám cưới bạn, nam thanh niên bất ngờ bị bắt cóc, ép cưới một cô gái xa lạ - Ảnh 1.

Vinod bị bắt cóc rồi trong lúc tham dự lễ cưới của một người ban rồi bị ép kết hôn với một cô gái xa lạ.

Không đồng ý với cuộc hôn nhân "từ trên trời roi xuống" này, Vinod bắt đầu phản kháng nhưng mọi chuyện chỉ càng tồi tệ hơn. Tiếp sau đó, người thanh niên này liền bị đánh đập rồi bị một thành viên trong gia đình cô gái dí súng vào đầu đe dọa.

"Tôi không thể chấp nhận cuộc hôn nhân này vì chưa có được sự đồng ý của bố mẹ. Tôi đã cố gắng phản kháng nhưng cuối cùng vẫn không làm được gì", Vinod giải thích.

Theo những hình ảnh từ đoạn video được đăng tải cho thấy, một vài người đàn ông vây quanh Vinod, dùng vũ lực buộc anh thực hiện các nghi lễ. Ngay sau đó, một vài người phụ nữ tiến đến dùng sari lau nước mắt trên mặt Vinod rồi hét lên rằng:

Đi đám cưới bạn, nam thanh niên bất ngờ bị bắt cóc, ép cưới một cô gái xa lạ - Ảnh 2.

Các thành viên trong gia đình cô gái vây quanh Vinod, dùng mọi biện pháp để ép anh hoàn thành nghi lễ kết hôn.

"Chúng tôi chỉ muốn làm đám cưới cho cậu cũng không bảo cậu phải đi chết. Tại sao lại phải khóc? Câm miệng lại ngay." Sau đó, ‘lễ cưới’ lại tiếp tục được tiến hành.

Theo Gulf News, hình thức ép hôn này thường được biết đến với tên gọi "Pakadua Vivah" và diễn ra khá phổ biến ở bang Bihar.

Thông thường, những gia đình đang có con gái đến tuổi lấy chồng, mong muốn tìm kiếm một người con rể phù hợp nhưng lại không có đủ khả năng chi trả cho các khoản hồi môn nặng nề sẽ sử dụng đến hình thức này.

Vụ việc hiện vẫn đang được cảnh sát tiến hành điều tra làm rõ.


Theo Helino

đám cưới


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.