Đi du lịch ở Anh, nữ sinh người Việt 15 tuổi đột ngột mất tích bí ẩn, 8 người liên quan bị bắt giữ

Linh Le, 15 tuổi, không biết tiếng Anh, mất tích từ 6/8 trong chuyến du lịch tại thành phố York, miền đông bắc nước Anh

Linh Le, 15 tuổi, không biết tiếng Anh, mất tích từ 6/8 trong chuyến du lịch tại thành phố York, miền đông bắc nước Anh.

Trang Independent đưa tin, Linh Le, 15 tuổi, đã đến thăm Vương quốc Anh với một nhóm khách du lịch và cô bé không nói được tiếng Anh. Cảnh sát cho biết, lần cuối cùng Linh Le được nhìn thấy khi đi với một chàng trai châu Á trên phố Coney, khu vực tường thành cổ gần nhà ga Station Rise vào 4h40 chiều 6/8.

Vào thời điểm đó, nữ du khách Việt mặc một chiếc áo khoác Ariana Grande màu trắng, quần short màu xanh nhạt và đeo ba lô màu trắng. Chàng trai đi cùng Linh khoảng 20 tuổi, mặc áo tối màu và đội mũ lưỡi trai màu đen.

Đi du lịch ở Anh, nữ sinh người Việt 15 tuổi đột ngột mất tích bí ẩn, 8 người liên quan bị bắt giữ-1

Cô bé Linh Le, đột ngột mất tích ở Anh.

Theo Guardian, Đại sứ quán Việt Nam tại London xác nhận họ đã có thông tin về vụ mất tích và nhận hộ chiếu của Linh từ công ty du lịch dẫn đoàn khách cô tham gia. Cha mẹ của nữ du khách này vẫn ở Việt Nam và đã được báo tin về việc con mình bị mất tích .

Một phát ngôn viên cảnh sát North Yorkshire cho biết 8 người liên quan đến vụ mất tích đã bị bắt. "Cảnh sát ngày càng lo ngại về sự an toàn của Linh Le. Cô ấy có thể đang ở bất cứ đâu tại Anh", đại diện cảnh sát phát biểu.

Cảnh sát kêu gọi mọi người nếu biết thông tin hay nhìn thấy cô bé thì lập tức báo cho cơ quan chức năng.

Theo Helino


mất tích