Điều ít biết về nàng dâu của Tổng thống Mỹ đang gây chú ý cộng đồng mạng, tài sắc vẹn toàn và đối nhân xử thế đầy khéo léo

Sau khi kết hôn với Eric Trump, con trai của Tổng thống Mỹ, cuộc đời của người phụ nữ giỏi giang Lara đã bước sang một trang hoàn toàn mới.

Vào năm 2014, khi chuẩn bị kết hôn với Eric Trump, người phụ nữ sinh năm 1982 Lara Yunaska biết rằng cô sẽ trở thành nàng dâu của một trong những gia đình nổi tiếng của nước mình. Tuy nhiên, cô không ngờ rằng, định mệnh đã sắp đặt để cô trở thành con dâu của Tổng thống Mỹ.

Hiện tại, Lara Trump là nàng dâu được ông Donald Trump tin tưởng và cô đang làm cố vấn cho chiến dịch tái tranh cử của Tổng thống Trump. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, trước khi dấn thân vào chính trường, thường xuyên xuất hiện trên Fox News và tham gia các cuộc vận động tranh cử, người phụ nữ tài giỏi này đã có cuộc sống hoàn toàn khác biệt.

Điều ít biết về nàng dâu của Tổng thống Mỹ đang gây chú ý cộng đồng mạng, tài sắc vẹn toàn và đối nhân xử thế đầy khéo léo-1Lara Trump hiện là cố vấn cho chiến dịch tái tranh cử của ông Trump.

Lara Trump sinh ra tại Bắc Carolina. Cô theo học truyền thông tại Đại học Bang North Carolina trước khi lấy bằng nghệ thuật làm bánh ngọt tại Học viện Ẩm thực Pháp ở New York. Cô từng điều hành một hiệu bánh có tên Lara Lea Confections và có thời gian là huấn luyện viên cá nhân. Trên tài khoản mạng xã hội Instagram, Lara thường xuyên đăng tải những bức ảnh luyện tập thể thao với vòng eo săn chắc.

Sau khi học về truyền thông, Lara từng có thời gian thực tập tại một số đài truyền hình. Bằng tài năng và sự nỗ lực của mình, cô đã trở thành một nhà sản xuất truyền hình Mỹ. Lara cũng được biết đến là một người yêu động vật và luôn nỗ lực thúc đẩy các hoạt động bảo vệ động vật.

Vào năm 2006, Eric Trump thành lập quỹ mang tên mình, cam kết tài trợ 28 triệu USD cho nghiên cứu y tế giúp trẻ em chữa trị bệnh nan y. Đây cũng chính là cơ duyên để cặp đôi Lara và Eric gặp nhau rồi bắt đầu mối quan hệ bền chặt. Dù giỏi giang, thành đạt, được mọi người chú ý nhưng Lara và chồng có cuộc sống khá kín tiếng. Họ là những con người miệt mài, tận tâm trong công việc. Sau khi kết hôn, cô tham gia hỗ trợ chồng trong quỹ từ thiện mang tên anh.

Điều ít biết về nàng dâu của Tổng thống Mỹ đang gây chú ý cộng đồng mạng, tài sắc vẹn toàn và đối nhân xử thế đầy khéo léo-2Hôn lễ của vợ chồng Lara Trump năm 2014.

Điều ít biết về nàng dâu của Tổng thống Mỹ đang gây chú ý cộng đồng mạng, tài sắc vẹn toàn và đối nhân xử thế đầy khéo léo-3Sau khi kết hôn, Lara Trump hỗ trợ chồng và gia đình nhà chồng phát triển.

Trong mắt công chúng, vợ chồng con trai thứ 2 của Tổng thống Mỹ được đánh giá là xứng đôi vừa lứa, được đánh giá cao nhờ vào cuộc sống yên bình, hạnh phúc đáng ngưỡng mộ. Cặp đôi hiện có hai người con, một trai và một gái. Dấu ấn đặc biệt của Lara Trump chính là đóng góp của cô trong chiến dịch tranh cử Tổng thống Mỹ của bố chồng Donald Trump. Cô đã có những bài phát biểu đầy lôi cuốn, thu hút được nhiều người dân Mỹ.

Là một nàng dâu của Tổng thống Mỹ, Lara thường xuyên phải đối mặt với áp lực của dư luận. Mặc dù vậy, Lara cho biết cô đã học cách làm quen với những lời tiêu cực và luôn cố gắng khẳng định giá trị của bản thân thay vì tập trung giải thích cho người khác.

Vợ chồng Lara Trump hiện sở hữu khối tài sản khổng lồ, ước tính khoảng 300 triệu USD. Ngoài ra, họ còn có 2 căn nhà sang trọng. Lara cũng nhiều lần xuất hiện trong những buổi chụp hình thời trang nổi bật.

Điều ít biết về nàng dâu của Tổng thống Mỹ đang gây chú ý cộng đồng mạng, tài sắc vẹn toàn và đối nhân xử thế đầy khéo léo-4Gia đình hạnh phúc của Lara Trump.

Điều ít biết về nàng dâu của Tổng thống Mỹ đang gây chú ý cộng đồng mạng, tài sắc vẹn toàn và đối nhân xử thế đầy khéo léo-5Hai đứa con đáng yêu của Lara Trump.

Không thua kém gì các thành viên khác trong gia đình ông Trump, Lara Trump là nhân vật nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Trên tài khoản Instagram của cô đã có hơn 1 triệu người theo dõi. Con dâu Tổng thống Mỹ thường xuyên chia sẻ những hình ảnh đời thường cùng tổ ấm nhỏ của cô. Lara Trump được đánh giá là một nàng dâu giỏi giang, không ồn ào, hào nhoáng và luôn tận tụy với gia đình chồng.

Lara Trump cũng giữ mối quan hệ tốt đẹp với các thành viên trong gia đình nhà chồng, luôn đồng hành với họ trong các sự kiện quan trọng. Có thể nói rằng, Lara Trump là nàng dâu khiến Tổng thống Mỹ vô cùng tự hào.

Điều ít biết về nàng dâu của Tổng thống Mỹ đang gây chú ý cộng đồng mạng, tài sắc vẹn toàn và đối nhân xử thế đầy khéo léo-6Lara Trump tích cực trong các hoạt động của gia đình chồng.

 

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/dieu-it-biet-ve-nang-dau-cua-tong-thong-my-dang-gay-chu-y-cong-dong-mang-tai-sac-ven-toan-va-doi-nhan-xu-the-day-kheo-leo-222020119235734264.htm

Tổng thống mỹ Donald Trump


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.