Điều Meghan Markle không hài lòng về Harry

Meghan Markle liên tục thắc mắc lý do Harry thường xuyên tắt đèn, tiết kiệm. Đây là thói quen Công tước xứ Sussex học được khi sống trong cung điện.

Theo Mirror, Hoàng từ Harry nhiều lần trải lòng về việc ám ảnh với gia đình hoàng gia, nhất là khi anh nhận thức được cha mình là Thái tử Charles sau này trở thành vua (điều này đã thành sự thật sau khi ông Charles lên ngôi vua ngày 6/5).

Điều đó khiến Meghan Markle không hài lòng, nhất là khi Harry có thói quen luôn tắt đèn trong phòng khi không sử dụng, buổi tối cũng không mở nhiều đèn.

Trong bộ phim tài liệu Prince, Son and Heir: Charles at 70, Harry nói: "Ông ấy là người không thích sử dụng đèn. Đó là thứ tôi luôn ám ảnh. Điều đó ảnh hưởng đến tôi rất nhiều khi vợ tôi luôn hỏi: Chà, tại sao lại tắt đèn? Anh biết trời tối mà".

Điều Meghan Markle không hài lòng về Harry-1Thói quen của Harry khiến Meghan Markle không hài lòng.

Harry nói anh cố giải thích với Meghan Markle rằng căn nhà chỉ cần một bóng đèn, không cần mở toàn bộ sáu cây. Điều đó do Harry ám ảnh với Vua Charles và trở thành thói quen.

"Thói quen nhỏ đó sẽ thay đổi. Mỗi người đều có thể làm được. Nhưng tôi thấy đây là một trong những bài học mà cha muốn dạy chúng tôi", Harry nói về Vua Charles III trong phim tài liệu.

Theo Mirror, không có gì lạ khi Vua Charles III không muốn mở quá nhiều đèn trong cung điện. Ông nổi tiếng là nguyên thủ quan tâm đến vấn đề môi trường và sống xanh. Vua Charles không muốn lãng phí tài nguyên và tiền bạc, nhất là tài nguyên điện.

Nguồn tin cho biết Vua Charles gần đây ra lệnh tắt máy điều nhiệt trong Cung điện Buckingham. Đây là một trong những biện pháp tiết kiệm năng lượng.

Vua Charles đồng thời cho giảm nhiệt độ bể bơi trong Cung điện. Điều đó khiến các nhân viên Hoàng gia "run cầm cập". Các nhân viên được phép sử dụng bể bơi cho biết hồ bơi lạnh hơn rất nhiều.

Điều Meghan Markle không hài lòng về Harry-2Vua Charles nổi tiếng là người tiết kiệm.

"Một số người sử dụng hồ bơi đã nhận thấy rằng nhiệt độ của nước đã giảm xuống và nó mát hơn một chút so với trước đây. Họ được thông báo rằng Nhà vua đã tắt hệ thống sưởi", nguồn tin nói với The Sunday Times.

Nhân viên làm việc tại cung điện nói Nhà vua rất muốn giảm mức sử dụng năng lượng của gia đình hoàng gia, vốn là ưu tiên hàng đầu của ông trong những năm gần đây, trước khi chính thức trở thành tân vương của Vương quốc Anh.

Cho đến nay, Charles ra lệnh lắp đặt pin mặt trời tại Clarence House, nơi ở của ông và Hoàng hậu Camilla ở London, Anh và chỗ nghỉ ngơi của vợ chồng Nhà vua ở nông thôn là Highgrove, ở Gloucestershire. Tại Highgrove, nước thải được sử dụng trong các khu vườn để trồng cây và hoa.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/dieu-meghan-markle-khong-hai-long-ve-harry-post1538602.tpo

Meghan Markle


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.