Điệu nhảy "Mẫu nhi thiên hạ" gây sốt châu Á xuất hiện phiên bản nhóc tì chất lừ, chuẩn từng động tác!

Vũ điệu "Bong bóng" ban đầu được sáng tạo bởi các cô gái trong câu lạc bộ khiêu vũ Tomioka, ngay sau đó đã gây nên cơn sốt trong cộng đồng...

Vũ điệu "Bong bóng" ban đầu được sáng tạo bởi các cô gái trong câu lạc bộ khiêu vũ Tomioka, ngay sau đó đã gây nên cơn sốt trong cộng đồng mạng Nhật Bản. Mới đây, "dư chấn" của cơn sốt đó lại được mọi người đón nhận một cách thích thú khi một cậu bé đã cover lại điệu nhảy này theo cách rất đáng yêu!

Cach đây một thời gian, cộng đồng mạn Nhật Bản đã phát cuồng với một điệu nhảy được sáng tạo bởi các cô gái của câu lạc bộ khiêu vũ trường Trung Học Tomioka ở Osaka mà các netizen hay gọi vui là điệu nhảy "mẫu nhi thiên hạ". Dựa trên giai điệu "Bong bóng" được phát triển mạnh mẽ trong những năm 1980 của Nhật Bản, vũ đạo và trang phục hoài cổ của các cô gái đã giúp họ dành chiến thắng thuyết phục trong cuộc thi khiêu vũ quốc gia ngay sau khi clip đăng tải vũ điệu này ngập tràn trên mạng.
Video: Vũ đạo "Bong bóng" của các cô gái Tomioka

Nhiều nhóm nhảy khác đã bắt chước và làm các bản cover lại bài nhảy này, nổi tiếng nhất trong số đó có lẽ là đoạn clip được đăng trên tài khoản Twitter mang tên @bnkb0402. Điểm thu hút của đoạn clip này thuộc về vũ công duy nhất - một cậu bé vô cùng dễ thương với những động tác cuồng nhiệt, hết mình. Chỉ trong vòng hai phút nhảy múa, dường như toàn bộ nhiệt huyết của cậu đã được gửi gắm vào những động tác đáng yêu và nụ cười rạng rỡ trên gương mặt.

Dù còn rất nhỏ, cậu bé đã nhớ được toàn bộ những động tác phức tạp, ngoài ra biểu cảm gương mặt của cậu cũng hoàn toàn khớp với bản gốc. Mặc dù đoạn clip của cậu bé có thể chưa được hoàn hảo và đạt tới kỹ thuật cao như các nhóm nhảy cover khác nhưng tốc độ lan truyền đoạn clip này trong cộng đồng mạng Nhật Bản là cực kỳ đáng nể. Bí quyết, có lẽ nằm ở vẻ ngoài dễ thương của cậu bé khiến cho người xem không thể không nhấp vào.

Ngay sau khi xuất hiện, đoạn video đã được chia sẻ rầm rộ kèm theo những lời bình luận hết sức dễ thương dành cho cậu bé đáng yêu:

"Em nhảy tuyệt quá, như một vũ công chuyện nghiệp vậy, đáng yêu hết sức".


Cậu bé đáng yêu cover lại vũ đạo "Bong bóng" làm dân Nhật phát sốt

Các cô gái Tomioka ban đầu chỉ phát sóng các clip nhảy đơn giản và luyện tập hàng ngày; phiên bản "Bong bóng" này đối với họ là một sự đầu tư lớn về ngân sách và không uổng công, nó đã đem lại cho nhóm danh tiếng lớn trong cộng đồng mạng Nhật Bản. Video này còn có sự góp mặt của Nora Hirano, một diễn viên hài nổi tiếng người Nhật trong trang phục lộng lẫy, cầu kỳ và tinh thàn vui tươi hứng khởi hơn bao giờ hết.

Theo Thời Đại


Cộng đồng mạng

điệu nhảy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.