Đình Trọng được Đại sứ Việt Nam tại Hàn Quốc thăm hỏi sau ca phẫu thuật

Đại sứ ngồi gọt hoa quả, dặn dò tỉ mỉ khiến các tuyển thủ của chúng ta không còn cô đơn khi ở Hàn Quốc điều trị chấn thương.

Đại sứ ngồi gọt hoa quả, dặn dò tỉ mỉ khiến các tuyển thủ của chúng ta không còn cô đơn khi ở Hàn Quốc điều trị chấn thương.

Trưa 23/1, trên trang Instagram cá nhân, Đình Trọng khoe video cảm động ghi lại hình ảnh Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Hàn Quốc Nguyễn Vũ Tú tới thăm anh ở bệnh viện. Video khiến fan phát cuồng vì những hành động hết sức gần gũi của vị Đại sứ dành cho Trọng "Ỉn".

Hình ảnh người đàn ông với mái tóc bạc ngồi bên giường bệnh tự tay gọt hoa quả cho chàng tuyển thủ gợi lên thật nhiều tình cảm. 

Trong video, ông Nguyễn Vũ Tú giới thiệu về nguồn gốc loại hoa quả này: "Đây giống lê của Hàn Quốc. Nó rất là ngon, không giống lê Tây đâu".

Đình Trọng được Đại sứ Việt Nam tại Hàn Quốc thăm hỏi sau ca phẫu thuật-1

Trong thời gian tập huấn cùng  Đội tuyển Việt Nam tại Hàn Quốc chuẩn bị cho AFF Cup 2018, Đình Trọng cũng đã có cơ hội gặp gỡ Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Hàn Quốc Nguyễn Vũ Tú. Ảnh: VFF.

Sự quan tâm của Đại sứ khiến Trọng "Ỉn" vô cùng cảm động. Anh chàng bày tỏ lòng biết ơn bằng lời tựa "Đại sứ có tâm quá". 

Đình Trọng cùng Xuân Hưng, Văn Tới là 3 tuyển thủ Việt Nam đang ở tại Hàn Quốc điều trị chấn thương. Nỗi nhớ quê, nhớ gia đình có lẽ đã khiến họ có phần buồn và cô đơn nơi đất khách. Tuy nhiên, với những tình cảm chân thành, nồng hậu mà các cầu thủ nhận được từ Đại sứ Nguyễn Vũ Tú, nỗi nhớ nhà sẽ vơi đi phần nào.

Trước đó, ngay ngày đầu sang Hàn Quốc, các tuyển thủ cũng được mời đến Đại sứ quán để ăn tối, giao lưu cùng bà con Việt kiều đang sinh sống tại xứ sở kim chi. Tình cảm của những người đồng hương khiến các chàng trai cảm giác thân thuộc như đang ở trên quê hương mình vậy.

Theo Helino


Đội tuyển Việt Nam

Đình Trọng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.