Đoạn clip vỏn vẹn 12 giây nhưng khiến dân mạng tranh cãi nảy lửa, rốt cuộc là chàng trai kia hướng mặt về trước hay sau?

Chỉ một đoạn clip ngắn thôi cũng đủ khiến dân mạng tranh cãi suốt nhiều ngay qua trên các diễn đàn.

Chỉ một đoạn clip ngắn thôi cũng đủ khiến dân mạng tranh cãi suốt nhiều ngay qua trên các diễn đàn.

Còn nhớ vào năm 2015, dân mạng trên khắp thế giới đã tranh cãi nảy lửa về chiếc váy màu xanh hay vàng. Thời điểm đó, không ai chịu nhường ai và kết quả chiếc váy ấy được bình chọn là 1 trong những món đồ gây chia rẽ dân mạng nhất. Mới đây nhất, dân mạng lại tiếp tục "khẩu chiến" trên các diễn đàn về một đoạn clip vốn dĩ được đăng lên Twitter bởi tài khoản @ectupper từ hồi tháng 2 nhưng gần đây gây sốt lại vì được chia sẻ lên ứng dụng TikTok. 

Đoạn clip khiến dân mạng tranh cãi nảy lửa

Đoạn clip vỏn vẹn 12 giây nhưng khiến dân mạng tranh cãi nảy lửa, rốt cuộc là chàng trai kia hướng mặt về trước hay sau?-1Đoạn clip vỏn vẹn 12 giây nhưng khiến dân mạng tranh cãi nảy lửa, rốt cuộc là chàng trai kia hướng mặt về trước hay sau?-2

Trong đó, đoạn clip ghi lại cảnh 1 người mặc đồ đen chơi xích đu giữa trời tuyết lạnh giá. Thật là quá phù hợp với không khí Giáng sinh và tất nhiên giờ là kỳ nghỉ dài nên ai cũng có nhiều thời gian để quan tâm đến đoạn clip rồi lên mạng đưa ra ý kiến, phân tích cá nhân để chứng minh nhận định của mình.

Vì góc quay khá xa và người đàn ông trong đó mặc áo tối màu nên không rõ anh đang nhìn về hướng nào, về máy quay hay là về phía tòa nhà đằng xa, thế là tranh cãi xảy ra. Đoạn clip chỉ vỏn vẹn 12 giây nhưng lại khiến dân mạng một phen náo loạn. Nhiều người thậm chí còn nghi ngờ chính đôi mắt của mình vì mới giây trước thấy chàng trai nhìn về phía ống kính máy quay nhưng chỉ vài giây sau lại thấy anh quay lưng với camera. 

Đoạn clip vỏn vẹn 12 giây nhưng khiến dân mạng tranh cãi nảy lửa, rốt cuộc là chàng trai kia hướng mặt về trước hay sau?-3
Một dân mạng đưa ra phân tích bằng hình ảnh chứng tỏ người đàn ông đang hướng mặt về phía camera.

Tuy nhiên, ý kiến chàng trai hướng mặt về camera được nhiều người đồng tình. Chắc hẳn ai từng chơi xích đu đều biết, là chúng ta chỉ có thể lên đến mức cao nhất khi đu về phía trước và chàng trai trong clip cũng vậy. Dù vậy, vẫn có một bộ phận dân mạng nhìn thấy điều ngược lại và chọn tin vào những gì bộ não mách bảo.

Đoạn clip vỏn vẹn 12 giây nhưng khiến dân mạng tranh cãi nảy lửa, rốt cuộc là chàng trai kia hướng mặt về trước hay sau?-4Nhiều hình ảnh khác ủng hộ giải thích trên.

Theo Helino

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/doan-clip-von-ven-12-giay-nhung-khien-dan-mang-tranh-cai-nay-lua-rot-cuoc-la-chang-trai-kia-huong-mat-ve-truoc-hay-sau-2220191224120556703.htm

clip gây sốt

Bình luận(0)

Mẹo lái ô tô qua những ngày nóng đỉnh điểm
Lái xe trong thời tiết nóng lên tới 40 độ C, thậm chí 50 độ C là điều rất quen thuộc với người Úc. Vì vậy người dân  xứ sở chuột túi có nhiều kinh nghiệm bảo vệ cho bản thân và xế yêu trong những ngày nóng.