“Đổi gió” với bạn trai theo cách lạ, người phụ nữ trẻ mất mạng oan uổng vì vi khuẩn ăn thịt người

Bà mẹ trẻ không ngờ phải trả giá bằng chính mạng sống sau khi cùng bạn trai “vui vẻ” theo cách từ trước đến nay cả 2 chưa từng làm và bị vi khuẩn ăn thịt người làm hoại tử cả cánh tay.

Bà mẹ trẻ không ngờ phải trả giá bằng chính mạng sống sau khi cùng bạn trai “vui vẻ” theo cách từ trước đến nay cả 2 chưa từng làm và bị vi khuẩn ăn thịt người làm hoại tử cả cánh tay.

Daily Mail đưa tin một người phụ nữ đến từ Sutton Coldfield, West Midlands, Anh đã tử vong không lâu sau khi "đổi gió" bằng một trò chơi tình dục với bạn trai.

Theo đó, Katie Widdowson (23 tuổi), hiện đang sống cùng bạn trai và con trai nhỏ ở Birmingham, được đưa tới bệnh viện trong tình trạng đau đớn cùng cực với những vết lở loét nghiêm trọng ở tay trái. Tất cả có thể bắt đầu từ một vết xước nhỏ ở cổ tay trái do bạn trai Dean Smith vô tình gây ra khi anh ta trói Katie vào thành giường để trải nghiệm "cảm giác lạ".

“Đổi gió” với bạn trai theo cách lạ, người phụ nữ trẻ mất mạng oan uổng vì vi khuẩn ăn thịt người - Ảnh 1.

Katie và bạn trai Dean Smith đã bên nhau 5 năm rưỡi và có với nhau một bé trai.

Ban đầu, bác sĩ chỉ chẩn đoán Katie bị bong gân cổ tay rồi kê cho cô thuốc giảm đau cho về. Tuy nhiên, ngày hôm sau, bệnh tình đã chuyển biến theo hướng cực xấu. Cánh tay trái của Katie chuyển sang thâm đen, phồng rộp khiến cô không thể nhấc lên được.

Bà mẹ trẻ ngay lập tức được đưa tới bệnh viện nhưng đã không may qua đời vì một cơn đau tim ngay trên xe cứu thương vào ngày 2/1/2017.

Hóa ra, Katie đã bị viêm cân mạc hoại tử (Necrotising Fasciitis), một loại bệnh nhiễm trùng thường được biết đến với cái tên vi khuẩn ăn thịt người. Bệnh có thể phát triển từ một vết xước nhỏ trên da nên nhiều người không hề để ý.

“Đổi gió” với bạn trai theo cách lạ, người phụ nữ trẻ mất mạng oan uổng vì vi khuẩn ăn thịt người - Ảnh 2.

Anh Dean khai với cảnh sát rằng trước khi xảy ra bi kịch cặp đôi đã thử một trò chơi tình dục mà cả 2 trước giờ chưa từng làm.

Gia đình Katie cáo buộc bệnh viện Good Hope đã gây ra cái chết cho con gái họ vì chẩn đoán sai. Được biết, bác sĩ thăm khám cho Katie là một bác sĩ trẻ người Ấn mới nhận công tác tại bệnh viện 4 tháng trước.

Thay vì giữ bệnh nhân lại để theo dõi hay chụp X-quang để kiểm tra thêm khi thấy bệnh nhân kêu đau khác thường, bác sĩ này lại chỉ kê thuốc giảm đau và cho Katie xuất viện, dẫn tới bi kịch xảy ra 24 giờ sau đó.  

Bà Trish Widdowson, mẹ của Katie, lên tiếng chỉ trích nhân viên y tế bệnh viện đã tắc trách khi khám bệnh cho con bà. Theo bà Widdowson, ngay hôm đầu tới khám tại bệnh viện Good Hope, tình trạng nhiễm trùng của Katie đã ở mức 6 tương đương với mức báo động đỏ nhưng bác sĩ đã bỏ qua kết quả cảnh báo sớm này. Nếu được cứu chữa tận tình hơn có lẽ con gái bà đã không phải bỏ mạng một cách oan uổng như vậy.

“Đổi gió” với bạn trai theo cách lạ, người phụ nữ trẻ mất mạng oan uổng vì vi khuẩn ăn thịt người - Ảnh 3.

Cánh tay bị hoại tử của Katie thâm đen, phồng rộp và không thể nhấc lên được.

Điều tra cho thấy có 3 nguyên nhân tình nghi có thể đã gây ra cái chết của Katie bao gồm cú ngã cầu thang tại căn hộ do quá sợ hãi khi phát hiện tay đang dần bị hoại tử, vết xước nhỏ khi va vào hàng rào lúc trông con và cuối cùng là trò chơi tình dục mà cặp đôi đã cùng nhau trải nghiệm để "đổi gió".

Gia đình bệnh nhân xấu số đang xem xét khiếu kiện Tổ chức Heart of England, cơ quan quản lý bệnh viện Good Hope. Người phát ngôn phía bệnh viện cho hay sẽ có thông cáo chính thức về vụ việc vào ngày 24/7 sau khi nói chuyện với các bên liên quan.

Theo Thời Đại


quan hệ tình dục

chết người

hoại tử

vi khuẩn ăn thịt người


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.