Đời sống tình dục bí ẩn của các cặp song sinh dính liền nổi tiếng lịch sử

Bình luận0

Lịch sử thế giới đã cũng ghi nhận rất nhiều trường hợp các cặp song sinh dính liền vẫn tìm được người yêu, kết hôn và thậm chí có con.

Lịch sử thế giới đã cũng ghi nhận rất nhiều trường hợp các cặp song sinh dính liền vẫn tìm được người yêu, kết hôn và thậm chí có con.

Theo một số nhà khoa học, nhu cầu tinh dục ở những cặp song sinh dính liền sẽ ít hơn người bình thường bởi bản thân họ đã luôn luôn có một người gắn bó ở bên.

Tuy nhiên, lịch sử thế giới đã cũng ghi nhận rất nhiều trường hợp các cặp song sinh dính liền vẫn tìm được người yêu, kết hôn và thậm chí có con. Đời sống tình dục của họ luôn là chủ đề gây tò mò cho rất nhiều người.

Cặp chị em dính liền Rosa và Josepha cùng vụ bế bối đời sống tình dục

 doi song tinh duc bi an cua cac cap song sinh dinh lien noi tieng lich su - 1

Cặp chị em dính liền Rosa và Josepha Blazekăp sinh ra tại tỉnh Skrejšov, Bohemia (ngày nay là Cộng hoà Séc) vào ngày 20 tháng 1 năm 1878. Không như các cặp song sinh dính liền bình thường, tình trạng có chung các mô và sụn ở cả lồng ngực và đốt sống đã khiến mọi khả năng phẫu thuật tách rời của Rosa và Josepha Blazekăp đều trở thành bất khả thi.  

Giống như nhiều cặp đôi dính liền khác, Rosa và Josepha có nhiều khác biệt về tính cách và sở thích. Rosa xinh đẹp và sắc sảo hơn. Cô cũng được cho là dí dỏm và nói nhiều trong khi Josepha lại khá hướng nội. Thể chất của Rosa cũng tốt hơn và Josepha hơi biến dạng hơn so với chị gái. Chân trái của Josepha ngắn hơn đáng kể so với bên phải của cô. 

Rosa có xu hướng yêu người khác giới và mặc dù Josepha cực lực phản đối và tuyên bố không chấp thuận hành vi của Rosa nhưng mọi chuyện vẫn không như ý. Mặc dù cặp song sinh có hai bộ phận sinh dục riêng biệt nhưng họ vẫn có chung cảm giác ở vùng sinh dục và đương nhiên vẫn phải trải qua gần gũi thể chất cùng với nhau. Sự nghiệp của cặp đôi tan vỡ khi năm 1909, Rosa khẳng định mình có thai. Thông tin gây sốc về mối quan hệ của cặp đôi lan nhanh như vũ bão và gây sốt khắp các tờ báo thời bấy giờ.

 doi song tinh duc bi an cua cac cap song sinh dinh lien noi tieng lich su - 2

Rosa và Josepha rơi vào vòng xoáy của thị phi và tin đồn. Một số cho rằng cặp đôi đã cùng quan hệ tình dục, những báo khác lại phơi bày các cuộc phiêu lưu tình dục của Rosa, gọi cô là gái điếm và Josepha chỉ một nạn nhân bất đắc dĩ cho hành vi của em gái mình. Nhiều người còn khẳng định chính Rosa đã chuốc thuốc mê cho chị gái để tiện thực hiện hành vi vô đạo đức của mình.

Rosa tuyên bố cô chỉ có quan hệ tình dục một lần và từ chối cho biết tên cha của đứa trẻ. Đã có rất nhiều suy đoán cho rằng quản lý của họ là chính là “tác giả” cũng như lời đồn ông đã cho các cô gái 95.000 đồng marks để giữ yên lặng trong 3 năm. Bất kể sóng gió dư luận, vào ngày 16 tháng 4 năm 1910, cậu bé Franz vẫn chào đời bằng phương pháp sinh thường.

Hai anh em sinh đôi Chang và Bunker

 doi song tinh duc bi an cua cac cap song sinh dinh lien noi tieng lich su - 3

Ngày 11/5/1811, cặp song sinh dính liền Chang và Eng Bunker được sinh ra tại Siam (nay là Thái Lan). Kể từ sau đó cụm từ “sinh đôi dính liền” bắt đầu được biết đến và cả hai nổi tiếng toàn thế giới. Thời đó, khi chào đời, Chang và Bunker được coi như “sự ghê tởm của xã hội loài người”. Tuy nhiên, hai anh em vẫn tìm được chỗ đứng của mình bằng việc tham gia các chương trình diễn xiếc trên toàn quốc.

Chang và Bunker dính liền nhiều bộ phận thân nhưng may mắn lại có hai bộ phận sinh dục khác nhau. Cặp đôi cũng cố gắng tìm kiếm tình yêu và sau đó, hai người kết hôn với hai chị em Adelaide Yates và Sarah Anne. Vợ của cả Chang và Bunker sau đó đều sinh con, thậm chí sinh rất nhiều lần. Cặp song sinh dính liền có tổng cộng 21 đứa con khỏe mạnh – một minh chứng cho thấy Chang và Bunker đều đã có đời sống tình dục như bất cứ một người đàn ông bình thường nào.

Daisy và Violet Hilton

doi song tinh duc bi an cua cac cap song sinh dinh lien noi tieng lich su - 4

Daisy và Violet Hilton là một cặp song sinh dính liền nổi tiếng ở Sussex, Anh Quốc. Họ đi khắp thế giới giống như Chang và Eng, biểu diễn cho các rạp xiếc và khu vui chơi giải trí. Hai chị em đã kết hôn với hai người đàn ông khác nhau. Trong khi Violet cưới nam diễn viên James Moore – một người đồng tính, họ đã kết hôn 10 năm trên giấy tờ. Daisy kết hôn với một vũ công có tên Harold Estep. Đáng buồn thay, Harold Estep cũng là người đồng tính, hôn nhân của họ chỉ kéo dài mười ngày.

Daisy và Violet Hilton không có bất kỳ đứa con nào và sau này, cặp song sinh dính liền tử vong vì bị người quản lý của mình bỏ rơi tại một thị trấn ở Bắc Carolina. 

Vì dính liền nhiều bộ phận cơ thể, lại lấy chồng đồng tính nên nhiều người cho rằng, Daisy và Violet Hilton thực sự đã không hề có đời sống tình dục và khi qua đời, nhiều khả năng họ vẫn là trinh nữ. 

Theo Khám Phá


song sinh

đời sống tình dục

song sinh dính liền

Bình luận(0)