Đòi vợ sinh con trai không được, gã đàn ông ra tay tàn nhẫn với con

Sau khi con gái thứ hai ra đời, nhà chồng ngày càng hành hạ người phụ nữ một cách ác nghiệt hơn vì cho rằng cô "không biết đẻ".

Gã đàn ông tên Venkateshwara Rao, 29 tuổi, sống ở bang Andhra Pradesh, Ấn Độ kết hôn với cô Nayana vào năm 2016 và sinh con gái đầu lòng vào nằm 2017. Venkateshwara sau đó giục vợ sinh tiếp để kiếm con trai.

Thế nhưng ở lần mang thai gấp gáp lần 2, cô Nayana tiếp tục bầu con gái. Chính vì điều này, hai vợ chồng thường xuyên cãi vã, xung đột.

Cô Nayana chia sẻ, kể từ khi sinh con gái đầu lòng, nhà chồng thường xuyên tra tấn cô vì "của hồi môn đã ít lại còn chỉ biết sinh con gái". 

Sau khi con gái thứ hai ra đời, nhà chồng ngày càng hành hạ cô một cách ác nghiệt hơn, khiến người phụ nữ vốn đã bệnh lại càng ốm nặng, phải đưa con về nhà bố mẹ đẻ sinh sống.

Đòi vợ sinh con trai không được, gã đàn ông ra tay tàn nhẫn với con-1Trong lần sang ngoại thăm con gần đây, hai vợ chồng cô Nayane lại tiếp tục cãi vã vì việc sinh con gái. Trong cơn giận dữ, Venkateshwara đã túm lấy cô con gái đầu lòng 5 tuổi và cố bóp cổ đứa con đến chết. 

Nayana đau đớn nhưng sau đó gọi cảnh sát đến, kịp giải cứu đứa trẻ. Venkateshwara bị bắt ngay sau đó.

Vụ việc đang được điều tra thêm.

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/vong-quanh-the-gioi/vo-sinh-2-con-gai-ga-dan-ong-ra-tay-tan-nhan-voi-con-202207031024236534.html

giết con


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.