Du khách Việt Nam tử nạn tại Australia sau khi nhặt đồ rơi trên đường tàu

Hôm nay (10/7) một khách du lịch Việt Nam đã tử vong tại Australia sau khi nhảy xuống đường tàu để nhặt dép bị rơi.

Du khách tử nạn tên là Tuyết Nguyễn, 52 tuổi. Bà tử vong vào sáng nay tại bệnh viện St George ở thành phố Sydney, Australia sau khi bị tàu hỏa đâm vào chiều qua.

Du khách Việt Nam tử nạn tại Australia sau khi nhặt đồ rơi trên đường tàu-1Bà Tuyết Nguyễn và nhà ga Punnchbowl nơi xảy ra vụ tai nạn vào chiều 9/7. Ảnh: Telegraph.

Theo camera ghi lại tại hiện trường, vào chiều qua, tại nhà ga Punchbowl thuộc thành phố Sydney, bà Tuyết Nguyễn đã nhảy xuống đường tàu để nhặt 1 chiếc dép bị rơi. Tuy nhiên, bà đã không leo lên sân ga kịp thời khi tàu đi vào ga nên đã bị đâm.

Sau khi xảy ra vụ việc, bà Tuyết Nguyễn đã được đội cứu hỏa và cứu hộ giải cứu đưa ra khỏi bên dưới tàu và được cấp cứu tại hiện trường để ổn định trước khi đưa vào bệnh viện. Tuy vậy đến sáng nay, do vết thương quá nặng bà Tuyết Nguyễn đã không qua khỏi.

Người lái tàu đã được xét nghiệm hơi thở và cho kết quả âm tính.

Công ty Sydney Trains đã gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình, bạn bè và người thân của bà Tuyết Nguyễn.

Theo ông Toan Huynh, họ hàng của bà Tuyết, bà đã sang Australia nhiều lần để thăm gia đình của mình.

Theo VOV

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vov.vn/nguoi-viet/du-khach-viet-nam-tu-nan-tai-australia-sau-khi-nhat-do-roi-tren-duong-tau-post1106963.vov

du khách


Làm thế nào để phân biệt u lành tính hay ác tính?
Thỉnh thoảng một số người sẽ tự sờ thấy những khối u trên cơ thể với nhiều kích cỡ, màu sắc, trạng thái khác, vị trí nhau. Vậy làm thế nào để phân biệt khối u đó là lành tính hay ác tính?

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.