Dư luận phẫn nộ trước cách hành xử "thô lỗ" và "kiêu ngạo" của chồng Nữ hoàng Anh sau khi gây ra tai nạn

Nạn nhân của vụ việc muốn chồng của Nữ hoàng Anh phải bị truy tố trước pháp luật sau khi gây ra vụ tai nạn kinh hoàng mà không nói lời xin lỗi.

Nạn nhân của vụ việc muốn chồng của Nữ hoàng Anh phải bị truy tố trước pháp luật sau khi gây ra vụ tai nạn kinh hoàng mà không nói lời xin lỗi.

Vào ngày 17/1, Hoàng thân Philip, 97 tuổi, gặp tai nạn khi lái chiếc Land Rover tới ngã ba đường gần tư dinh Sandringham, Norfolk. Chiếc xe của ông va chạm với một chiếc Kia chở hai phụ nữ và một trẻ em. Vụ tai nạn khiến Emma Fairweather, người lái chiếc Kia, bị gãy tay, trong khi bạn cô bị bầm tím. Đứa trẻ 9 tháng tuổi trong xe không bị thương.

Khi tai nạn nghiêm trọng xảy ra, Hoàng thân Philip đã nói với cảnh sát rằng ông bị "lóa mắt bởi ánh nắng". Trong khi đó, nhiều nhân chứng kể lại rằng hôm đó bầu trời rất u ám, không có ánh nắng chói chang.

Nạn nhân Emma Fairweather, 46 tuổi, đã nói với trang Mirror rằng bà vẫn chưa nhận được lời xin lỗi từ chồng  Nữ hoàng Anh . Người phụ nữ này cho biết Hoàng thân Philip đã tỏ ra là một người "vô cảm" khi chỉ 48 giờ sau vụ tai nạn, ông đã tự mình lái xe trở lại mà không thắt dây an toàn. 

Dư luận phẫn nộ trước cách hành xử thô lỗ và kiêu ngạo của chồng Nữ hoàng Anh sau khi gây ra tai nạn-1

Emma Fairweather cho hay chồng Nữ hoàng Anh chưa nói lời xin lỗi.

Dư luận phẫn nộ trước cách hành xử thô lỗ và kiêu ngạo của chồng Nữ hoàng Anh sau khi gây ra tai nạn-2

Hiện trường vụ tai nạn hôm 17/1.

Theo Metro, hai ngày sau khi vụ tai nạn xảy ra, cảnh sát đã buộc phải nói chuyện, nhắc nhở Hoàng thân Philip sau khi những bức ảnh chụp ông tiếp tục ngồi ghế lái mà không thắt đai an toàn.

Emma Fairweather cho hay cô dự định sẽ kiện chồng Nữ hoàng Anh để đòi bồi thường sau những gì mà ông đã gây ra. Và người phụ nữ này cũng muốn chồng Nữ hoàng Elizabeth II phải bị truy tố để không gây ra những vụ tai nạn tương tự khác.

Chồng của Nữ hoàng Anh đã bị dư luận chỉ trích vì hành xử kiêu ngạo và thô lỗ khi ông không hề có động thái nào để an ủi các nạn nhân và tiếp tục cầm lái sau khi gây ra tai nạn. Nhiều ý kiến cho rằng Hoàng thân Philip thật ích kỷ khi chỉ biết nghĩ cho bản thân mà không nghĩ đến cho sự an toàn của những người khác.

Dư luận phẫn nộ trước cách hành xử thô lỗ và kiêu ngạo của chồng Nữ hoàng Anh sau khi gây ra tai nạn-3

Chồng Nữ hoàng Anh đang bị dư luận chỉ trích sau vụ việc.

Cảnh sát cho biết họ vẫn đang tiếp tục điều tra vụ việc. Trong khi đó, Điện Buckingham từ chối bình luận về vụ việc này.

Theo Helino


Nữ hoàng Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.