Dư luận tin rằng Meghan Markle đang "cố tình" để lộ tin mang thai lần 2 thông qua một loạt dấu hiệu trong thời gian gần đây

Trong thời gian gần đây, Meghan Markle có một số hành động giống như hồi cô mang thai bé Archie khiến nhiều người tin rằng nàng dâu hoàng gia đang có em bé thứ 2.

Trong thời gian gần đây, Meghan Markle có một số hành động giống như hồi cô mang thai bé Archie khiến nhiều người tin rằng nàng dâu hoàng gia đang có em bé thứ 2.

Vào hôm 9/11, Meghan Markle gây chú ý khi lần đầu tiên xuất hiện cùng với Hoàng tử Harry tại khu tưởng niệm ở Tu viện Westminster tham dự một buổi lễ trang trọng.

Nữ công tước xứ Sussex mặc chiếc áo khoác màu xanh hải quân rộng và đội chiếc mũ nhung có mạng che mặt. Đặc biệt, nàng dâu hoàng gia gây sự chú ý khi có cử chỉ bất thường. Meghan được nhìn thấy thường xuyên đặt tay lên bụng tương tự như hình ảnh của Meghan Markle trước đây khi cô mới mang thai bé Archie vào năm ngoái.

Ngoài ra, bộ trang phục cũng để lộ vòng hai khá lớn của Nữ công tước xứ Sussex. Trong sự kiện tiếp theo khi cặp đôi hoàng gia tham dự lễ tưởng niệm các anh hùng hi sinh trong chiến tranh tại hội trường Hoàng gia Albert, Meghan Markle tiếp tục khiến nhiều người tin rằng cô đang mang bầu lần 2.

Dư luận tin rằng Meghan Markle đang cố tình để lộ tin mang thai lần 2 thông qua một loạt dấu hiệu trong thời gian gần đây-1Dư luận tin rằng Meghan Markle đang cố tình để lộ tin mang thai lần 2 thông qua một loạt dấu hiệu trong thời gian gần đây-2
Meghan Markle thường xuyên để tay lên bụng và lộ vòng 2 to bất thường.

Meghan Markle mặc một bộ váy dáng xòe màu đen, có thắt eo để lộ vòng 2 lớn và cô cũng liên tục ôm bụng giống như đang mang thai. Mới đây, trong cuộc gặp với các quân nhân, Hoàng tử Harry cũng hỏi một số gia đình có con nhỏ rằng họ cảm thấy như thế nào khi đứa con thứ hai xuất hiện.

Với những dấu hiệu kể trên đã khiến một bộ phận công chúng tin rằng Meghan Markle đã "cố tình" thông báo cô đang mang thai khi bé Archie được 6 tháng tuổi. Mặc dù vậy, một số ý kiến khác thì nói rằng có thể Nữ công tước xứ Sussex đang tăng cân và chưa thể lấy lại vóc dáng như ban đầu sau khi sinh con. 

Thông thường, theo truyền thống của hoàng gia, các thành viên nữ sẽ thông báo tin mang thai chính thức khi họ đã qua 3 tháng đầu của thai kỳ. Và để có thể biết chính xác việc Meghan Markle có mang bầu lần 2 hay không, công chúng chỉ có thể chờ đợi trong thời gian sắp tới để nghe thông báo chính thức.

Dư luận tin rằng Meghan Markle đang cố tình để lộ tin mang thai lần 2 thông qua một loạt dấu hiệu trong thời gian gần đây-3
Meghan Markle cũng liên tục đặt tay lên bụng vào tối ngày 9/11.

Dư luận tin rằng Meghan Markle đang cố tình để lộ tin mang thai lần 2 thông qua một loạt dấu hiệu trong thời gian gần đây-4
Meghan thường xuyên duy trì thói quen sờ bụng bầu khi mang thai bé Archie năm 2018.

 

Theo Helino


Hoàng gia Anh

Hoàng tử Harry

Meghan Markle


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.