Dự sự kiện cùng với vợ, Hoàng tử Harry suýt bật khóc khi nhắc đến Meghan Markle trong bài phát biểu của mình nhưng bị chê là "giả tạo"

Trong bài phát biểu tại lễ vinh danh vào tối ngày 15/10, Hoàng tử Harry đã có phút giây xúc động, suýt bật khóc khi nhắc đến người vợ của mình, Meghan Markle.

Trong bài phát biểu tại lễ vinh danh vào tối ngày 15/10, Hoàng tử Harry đã có phút giây xúc động, suýt bật khóc khi nhắc đến người vợ của mình, Meghan Markle.

Vào tối ngày 15/10 (giờ địa phương), cặp đôi hoàng gia sánh bước bên nhau tham dự Lễ trao giải WellChild, diễn ra ở London. Đây là lần đầu tiên cặp đôi xuất hiện trở lại sau chuyến công du đến châu Phi vào tháng 9 vừa qua.

Công tước xứ Sussex mặc vest, thắt cà vạt lịch sự, trong khi Meghan Markle lựa chọn chiếc đầm cũ màu xanh và áo khoác màu camel. Trong lễ trao giải, Hoàng tử Harry đã có bài phát biểu, chia sẻ việc trở thành bố đã giúp anh cảm thấy nhức nhối ra sao khi biết về trường hợp của các em nhỏ mắc bệnh nặng.

"Vợ chồng tôi rất vinh dự khi lại được cùng các bạn tham dự WellChild Awards năm nay và được ngồi trong khán phòng cùng những con người tuyệt vời này. Đã hơn 10 năm kể từ lần đầu tiên tôi được dự lễ trao giải này, các bạn thực sự khiến tôi ngạc nhiên vào mỗi năm và thấy mình được truyền cảm hứng. Nhưng năm nay, sự kiện lại khiến tôi thấy xúc động hơn nữa bởi vì tôi đã là một người cha. Năm ngoái, vợ chồng tôi lúc đó đang chờ con đứa con đầu lòng. Tôi còn nhớ...", Harry nói.

Khoảnh khắc xúc động của Hoàng tử Harry trong khi phát biểu.

Dự sự kiện cùng với vợ, Hoàng tử Harry suýt bật khóc khi nhắc đến Meghan Markle trong bài phát biểu của mình nhưng bị chê là giả tạo-1
Dự sự kiện cùng với vợ, Hoàng tử Harry suýt bật khóc khi nhắc đến Meghan Markle trong bài phát biểu của mình nhưng bị chê là giả tạo-2Hoàng tử Harry xúc động khi nhắc tới thời gian Meghan Markle mang thai.

Vị hoàng tử 34 tuổi đang nói thì đột nhiên dừng lại vì xúc động, anh cúi mặt xuống để kiềm chế cảm xúc. Người dẫn chương trình Gaby Roslin lúc này bước tới, vỗ về và nắm lấy bàn tay Công tước xứ Sussex để giúp anh bình tĩnh hơn.

"Tôi xin lỗi", Harry cười bẽn lẽn trước khi tiếp tục bài phát biểu. "Tôi còn nhớ khi đó đã nắm rất chặt tay Meghan, cả hai nghĩ rằng sẽ thế nào nếu sau này khi chúng tôi đã làm cha làm mẹ, và hơn thế nữa, mọi chuyện sẽ ra sao khi chúng ta làm mọi điều có thể để bảo vệ và hỗ trợ chúng. Khi những đứa trẻ cất tiếng khóc chào đời, chúng sẽ phải đối mặt với những thử thách hay bệnh tật, ốm đau".

Harry ca ngợi những con người trẻ tuổi giành chiến thắng trong lễ trao giải cũng như gia đình các em khi nói rằng: "Không ông bố bà mẹ nào muốn nghe tin con cái họ sẽ phải chịu đau đớn, rằng chúng sẽ phải đối mặt với những thử thách khó khăn có thể ảnh hưởng đến hết đời. Thế nhưng sau khi gặp mặt tất cả những bậc phụ huynh của WellChilds và chính con cái họ trong những năm qua, tôi nhận ra các bạn đã cho chúng tôi nhìn thấy sự lạc quan, niềm hy vọng và sức mạnh mà không một chuyên gia, cuốn sách bán chạy hay những lời khuyên hữu ích nào mang đến được. Cảm ơn vì tất cả".

Dự sự kiện cùng với vợ, Hoàng tử Harry suýt bật khóc khi nhắc đến Meghan Markle trong bài phát biểu của mình nhưng bị chê là giả tạo-3
Những bình luận chỉ trích sự giả tạo của Hoàng tử Harry.

Tuy nhiên, giây phúc nghẹn ngào của Hoàng tử Harry bị cộng đồng phê phán là giả tạo và không khiến người xem xúc động thực sự. Họ sẽ rằng Công tước xứ Sussex đang diễn trước ống kính mà thôi. Họ đã mất niềm tin ở Hoàng tử Harry khi anh bị coi là kẻ đạo đức giả vì những hành động phá hoại môi trường của mình.

Theo Helino


Hoàng tử Harry

Meghan Markle


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.