Đưa con gái đi đổ xăng, người cha phạm phải sai lầm chết người làm thổi bùng ngọn lửa dữ dội khiến cả hai bị bỏng nặng

Vụ việc nhanh chóng được chia sẻ trên mạng và là bài học cảnh báo cho các bậc phụ huynh khi đưa con đi đổ xăng.

Vụ việc nhanh chóng được chia sẻ trên mạng và là bài học cảnh báo cho các bậc phụ huynh khi đưa con đi đổ xăng.

Mới đây, một đoạn video dài 10 giây đã được chia sẻ trên mạng xã hội Facebook, thu hút sự chú ý của nhiều người. Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc rùng rợn tại một trạm xăng ở Mexico.

Trong đoạn video có thể thấy, một người đàn ông đang tự cầm vòi bơm xăng để đổ vào một chiếc bình ở trong một chiếc xe bán tải. Con gái của người đàn ông đứng đùa nghịch bên cạnh rồi sự cố bất ngờ xảy ra. Một ngọn lửa xuất hiện ở vòi bơm xăng rồi thổi bùng lên thành một đám cháy dữ dội.

Đoạn video ghi lại vụ tai nạn.

Vào ngày 21/5, đại diện chính quyền địa phương xác nhận vụ việc trên xảy ra vào ngày 15/5 tại một trạm xăng ở thành bố Pina de Amoles, thuộc bang Querétaro.

Người đàn ông và con gái 8 tuổi đã được đưa đến bệnh viện đa khoa Jalpan de Serra để cấp cứu. Đại diện chính quyền địa phương cho hay, người cha không bị thương tích nghiêm trọng trong khi bé gái 7 tuổi bị thương nặng hơn, bị bỏng cấp độ một và hai, nhưng đã ổn định sức khỏe.

Người đứng đầu Cơ quan Bảo vệ Dân sự Nhà nước cho hay vụ việc xảy ra là tai nạn ngoài ý muốn, sự cố không hề bắt nguồn từ việc trạm xăng phát nổ như nhiều lời dự đoán lan truyền trên mạng xã hội.

Đưa con gái đi đổ xăng, người cha phạm phải sai lầm chết người làm thổi bùng ngọn lửa dữ dội khiến cả hai bị bỏng nặng-1
Ngọn lửa bùng lên dữ dội khiến hai người bị thương.

Theo một số chuyên gia, rất có thể bộ quần áo đứa trẻ đang mặc tạo ra một luồng tĩnh điện kết hợp với việc đứng gần vòi bơm xăng có thể tạo ra một mồi lửa có sức cháy kinh hoàng. Tuy nhiên, nguyên nhân vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

Đoạn clip là bài học cảnh báo cho các bậc cha mẹ, nên tránh để trẻ ở gần vòi bơm xăng và khu vực đổ xăng để tránh những vụ tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra.

Theo Helino


bỏng nặng

đổ xăng

bơm xăng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.