Đứa trẻ 9 tuổi bị gã tâm thần tấn công suốt 30 phút đến mất mạng mà không ai ngăn cản chỉ vì nghĩ người cha đang dạy dỗ con

Một vụ án mạng thương tâm diễn ra trước sự đau đớn của bố mẹ nạn nhân và sự bàng hoàng của dư luận.

Một vụ án mạng thương tâm diễn ra trước sự đau đớn của bố mẹ nạn nhân và sự bàng hoàng của dư luận.

Ngày 5/11, một vụ án mạng thương tâm đã diễn ra tại Trường Sa, Hồ Nam, Trung Quốc. Một cậu bé họ La 9 tuổi đã mất mạng trên đường đi học về.

Năm nay nạn nhân bắt đầu học lớp 4 tại trường Tiểu học huyện Nhã Đường. Ngày 5/11, cậu bé cùng các bạn học đến lớp học ở tầng 5 của ngôi trường. Cậu bé họ La đã gặp hung thủ trong thang máy, ánh mắt hắn khi nhìn cậu bé rất kỳ lạ.

Những người đi cùng thang máy dù đã cảm nhận sự khác lạ đó nhưng vẫn không kịp thời phản ứng. Hung thủ lao về phía cậu bé 9 tuổi, đứa bé vừa hoảng sợ vừa chạy đi. Dù có cố gắng thế nào, sức một đứa không thể nào qua được người lớn, khi chạy được khoảng 20 mét, cậu bé đã bị hung thủ đuổi kịp.

Đứa trẻ 9 tuổi bị gã tâm thần tấn công suốt 30 phút đến mất mạng mà không ai ngăn cản chỉ vì nghĩ người cha đang dạy dỗ con-1
Gần 30 phút, không một ai đến ngăn cản các hành vi tấn công bạo lực của kẻ tâm thần. Hậu quả là đứa bé 9 tuổi đã chết tức tưởi ngay tại hiện trường.

Theo các nhân chứng tại hiện trường, cuộc tấn công kéo dài gần 30 phút, lôi kéo hàng trăm người hiếu kỳ nhưng không một ai bước ra ngăn cản hung thủ. Cho đến khi cha nạn nhân nghe tin, chạy đến hiện trường thì những người xung quanh mới ùa vào khống chế hung thủ. Lúc này, mọi thứ đã quá muộn. khi xe cứu thương đến nơi, cậu bé 9 tuổi đã không còn dấu hiệu của sự sống. 

Đứa trẻ 9 tuổi bị gã tâm thần tấn công suốt 30 phút đến mất mạng mà không ai ngăn cản chỉ vì nghĩ người cha đang dạy dỗ con-2
Người mẹ đau đớn ôm thi thể người con yêu dấu.

Theo các nhân chứng tại hiện trường, sở dĩ họ không tiến vào ngăn cản vì cho rằng đó chỉ là mâu thuẫn gia đình, một người cha đang dạy dỗ con cái với cách thức khá bạo lực. Được biết, hung thủ bị nghi ngờ mắc bệnh tâm thần. Hiện tại hắn đã bị cơ quan chức năng bắt giữ, sự việc đang được tiếp tục điều tra.

Theo Helino


người tâm thần

án mạng thương tâm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.