Đức: Người mẹ trẻ giết 5 con nhỏ rồi lao vào tàu tự tử

Một người mẹ 27 tuổi bị nghi giết 5 con nhỏ của mình ở Đức, trước khi cố tự sát bằng cách lao vào tàu hỏa đang chạy, theo Daily Mail ngày 4-9. Một cuộc điều tra đang được tiến hành.

Được xác định là Christiane K., người mẹ trên đang trong tình trạng nguy kịch sau khi cố tự kết liễu đời mình tại ga tàu TP Dusseldorf, cách căn hộ ở Solingen khoảng 32km, nơi cảnh sát tìm thấy thi thể 5 đứa trẻ từ 1 đến 8 tuổi, gồm 3 bé gái và 2 bé trai, vào khoảng 14 giờ (giờ địa phương) ngày 3-9.

Một nguồn tin cảnh sát khẳng định với RTL rằng cả 5 bị đầu độc bằng thuốc uống. Trong khi đó, đứa con thứ 6 và lớn tuổi nhất của Christiane K, Marcel (11 tuổi), không bị đầu độc và được người phụ nữ này đưa đến Duesseldorf, trước khi tiếp tục di chuyển bằng tàu một mình đến nhà bà ở TP Moenchengladbach. Marcel hiện được người thân chăm sóc song cảnh sát đến giờ vẫn chưa thể liên lạc được với người cha.

Đức: Người mẹ trẻ giết 5 con nhỏ rồi lao vào tàu tự tử-1Nhân viên pháp y tại căn hộ ở TP Solingen, nơi thi thể 5 đứa trẻ được phát hiện. Ảnh: EPA

Đức: Người mẹ trẻ giết 5 con nhỏ rồi lao vào tàu tự tử-2Ngay khi hay tin, khoảng 40 cảnh sát đã được điều đến hiện trường vụ mẹ giết 5 con. Ảnh: Reuters

Ông Stefan Weiand, một phát ngôn viên của cảnh sát, mô tả vụ việc là một bi kịch và cho biết thêm người mẹ vẫn chưa đủ tỉnh táo để bị thẩm vấn.

"Chúng tôi đang điều tra theo hướng đây là một tội ác. Chúng tôi chưa thể xác định chi tiết cách thức và động cơ gây án" – ông Weiand khẳng định với đài WDR.

Đức: Người mẹ trẻ giết 5 con nhỏ rồi lao vào tàu tự tử-3Cảnh sát tại lối vào căn hộ ở TP Solingen. Ảnh: AP

Đức: Người mẹ trẻ giết 5 con nhỏ rồi lao vào tàu tự tử-4Ảnh: Reuters

Trong khi đó, nghị sĩ Jurgen Hardt khẳng định ông bị sốc khi biết thảm kịch trên và nói rằng: "Tôi cầu mong các lực lượng ứng phó khẩn cấp và cảnh sát có thêm sức mạnh trong lúc giải quyết vụ việc, vốn sẽ ảnh hưởng sâu sắc đến họ".

Ông Tim Kurzbach, thị trưởng Solingen, cũng thể hiện sự bàng hoàng khi chia sẻ trên mạng xã hội Facebook rằng: "Tôi bị sốc và vô cùng đau buồn trước thông tin thi thể của 5 cháu bé được tìm thấy tại thành phố của chúng tôi".

Đức: Người mẹ trẻ giết 5 con nhỏ rồi lao vào tàu tự tử-5Christiane K và con cả Marcel - 11 tuổi, đứa trẻ duy nhất không bị đầu độc. Ảnh: Bild

Đức: Người mẹ trẻ giết 5 con nhỏ rồi lao vào tàu tự tử-6Một cuộc điều tra đang được tiến hành. Ảnh: EPA

 

Theo Người Lao Động
 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/thoi-su-quoc-te/duc-nguoi-me-tre-giet-5-con-nho-roi-lao-vao-tau-tu-tu-20200904083329688.htm

mẹ giết con


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.